TLCA: 0:0

TL O/U: 3

Key Tip: M’gladbach ca khúc khải hoàn 6/7 trận sân khách vừa qua.

Bước vào mùa giải mới với tham vọng rất lớn, nhưng những gì Hoffenheim thể hiện kể từ đầu giải lại không hề tương xứng. Sau 5 vòng, thầy trò Alfred Schreuder mới thắng 1 trận, còn lại hòa 2, thua 2. Điều đáng nói, khúc khải hoàn duy nhất của đội bóng áo xanh không được đánh giá quá cao vì đối thủ của họ - Bremen phải thi đấu thiếu người vì thẻ đỏ.

Trên BXH, Hoffenheim đứng thứ 11, ít hơn nhóm giành vé tham dự Champions League 5 điểm (5 so với 10). Đối thủ tiếp theo của Hoffenheim là M’gladbach, đội bóng cán đích thứ 5 ở mùa trước. Bước vào mùa giải 2019/20, M’gladbach có biến động khá lớn về mặt lực lượng. Song dưới sự dẫn dắt của HLV Marco Rose, họ vẫn đang đi đúng hướng.

Nếu như Hoffenheim mới tích lũy được 5 điểm sau 5 vòng thì con số bên phía M’gladbach là 10. Tính đến thời điểm hiện tại, thầy trò Rose mới thua 1 trận trước đội đầu bảng Leipzig, còn lại thắng 3, hòa 1. Ở vòng 4 diễn ra cách đây 1 tuần, M’gladbach hạ gục Dusseldorf với tỷ số 2-1.

Trên sân khách, M’gladbach đang có mạch 3 trận toàn thắng. Rộng hơn, họ thắng 6, thua 7 ở 6 trận gần đây thi đấu bên ngoài lãnh địa Borussia-Park. Lần gần nhất xuất phát với mức chênh lệch 0:0, M’gladbach đã ca khúc khải hoàn khi đánh bại Mainz 3-1. Với tương quan như vậy, thay vì Hoffenheim, nên đặt niềm tin vào đội khách M’gladbach.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: M’gladbach -0

Dự đoán tỷ số: 2-3