Tỷ lệ Independiente vs Banfield

TLCA: 0:1/2

T/X: 2

Independiente và Banfield gặp nhau trong một bối cảnh chẳng hề vui vẻ. Hai đội đang có sự chuẩn bị không tốt cho trận đấu này và đang trôi dần về nửa cuối của BXH giải VĐQG Argentina. Nếu như đội chủ nhà Independiente đang xếp thứ 14, có được 21 điểm sau 13 trận, thì đội khách Banfield đang xếp thứ 18, có 17 điểm sau 21 trận.

Chỉ riêng chi tiết ấy thôi đã chỉ ra rằng, Independiente là lựa chọn hấp dẫn hơn hẳn. Mùa này, thành tích sân nhà của Independiente rất tốt. Họ thi đấu 5 trận sân nhà tại giải VĐQG Argentina, và thắng đến 3 trận, hòa 1 và chỉ thua 1 trận, ghi 9 bàn và nhận 6 bàn thua. Trái ngược, Banfield lại chỉ thắng 2, hòa 3 và thua 2 trận sân khách, ghi được 5 bàn nhưng cũng lọt lưới 4 lần. Hiện tại, phong độ của đội chủ nhà không hề tệ. Họ bất bại 4 trận gần nhất, thắng 2 và hòa 2 trận sân khách. Tương tự, đội khách cũng đang bất bại 5 trận, hòa 3 và thắng 2 trận.

Đặc biệt, thành tích đối đầu chứng kiến sự vượt trội của Independiente so với Banfield. Theo thống kê, 6 cuộc đối đầu gần nhất thì Banfield chỉ thắng được 1, hòa 2 và thua đến 3 trận. Vậy nên, chuyến làm khách tới đây có lẽ sẽ rất khó khăn.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến

Independiente: Andujar, Sanchez, Schunke, Colombo, Erquiaga, Gomez, Kalinski, Estevez, Gonzalez, Pellegrini, Gonzalez.

Banfield: Cambeses, Coronel, Civelli, Bravo, Rodriguez, Galoppo, Cecchini, Alvarez, Datolo, Urzi, Carranza.