TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2

Key Tip: Internacional bất bại cả 5 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng và 4 lần giữ sạch lưới.

Internacional được đánh giá là một cái tên máu mặt tại Brazil lúc này và họ vẫn nằm trong nhóm những đội canh tranh cho những vị trí dẫn đầu ở Serie A Brazi. Sau 17 vòng đấu, Internacional đã giành được 27 điểm để đứng thứ 6 Serie A Brazil. Internacional vừa bị loại khỏi đấu trường Copa Libertadores sau thất bại trước Flamengo ở vòng tứ kết vì thế hiện tại mục tiêu của họ chỉ là tập trung vào cạnh tranh những vị trí cao hơn ở Serie A Brazil cũng như hướng tới chức vô địch Copa do Brasil.

Ở trận đấu gần nhất của mình trong khuôn khổ vòng 17 Serie A Brazil, Internacional có chiến thắng 3-2 trên sân nhà trước Botafogo. Đây là một mùa giải mà Cruzeiro đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Ở Serie A Brazil, đoàn quân của HLV Rogerio Ceni sa sút rất nhiều và thậm chí đang phải chiến đấu trụ hạng.

Sau 17 vòng đấu, Cruzeiro mới giành được 18 điểm để đứng thứ 16 trên BXH, chỉ hơn nhóm xuống hạng 4 điểm. Cruzeiro đang thể hiện một lối chơi rất thiếu sinh khí đặc biệt trong khâu tấn công và họ sẽ còn gặp nhiều khó khăn nếu không cải thiện được điều này.

Chắc chắn mục tiêu hàng đầu mà Cruzeiro hướng tới ở phần còn lại của mùa giải sẽ là trụ hạng với tính thế hiện tại của mình. Ở trận đấu gần nhất trong khuôn khổ vòng 17 Serie A Brazil, Cruzeiro có chiến thắng sát sao 1-0 trước đối thủ dễ chơi Vasco da Gama.

Chuyên gia nhận định: Internacional -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1