TLCA: 0:1

TX: 3 1/4

Wahda Abu Dhabi chơi tốt ở vòng đấu vừa qua khi thắng Kalba 2-1 ngay trên sân khách. Thế nhưng, thắng lợi này chưa thể xoá mờ đi chuỗi trận tệ hại của Wahda Abu Dhabi ở quãng thời gian qua. Cần biết, trước chiến thắng vừa qua, đội bóng này đã trải qua 5 trận không biết mùi chiến thắng với tới 3 thất bại.

Ngược lại, Jazira Abu Dhabi lại đang chơi rất tốt ở thời điểm này khi đang có 4 chiến thắng liên tiếp, qua đó nằm trong tốp 3 và có cơ hội cạnh tranh ngôi vị dẫn đầu. Vừa qua, họ chơi bùng nổ để huy diệt Wasl 4-0 cũng trên sân khách.

Với phong độ chênh lệch, một chiến thắng khó lòng thoát khỏi tay Jazira Abu Dhabi ở cuộc đấu tới đây. Đặc biệt, được thi đấu trên sân nhà là lợi thế quá lớn cho đội bóng này. Jazira Abu Dhabi mới chỉ phải nhận 2 thất bại qua 8 trận sân nhà gần nhất. Trong khi đó, hành quân xa nhà chưa bao giờ là dễ dàng cho Wahda Abu Dhabi.

Ở 7 lần chạm trán gần nhất, Wahda Abu Dhabi chiếm ưu thế khi có tới 5 lần đả bại Jazira Abu Dhab. Thế nhưng cần biết, ở lần gần nhất, chính Jazira Abu Dhab đã thắng Wahda Abu Dhabi 4-0 ngay trên sân khách. Điều này hoàn toàn không phải ngẫu nhiên. Sự thay đổi mạnh về chất lượng đội hình đã giúp Jazira Abu Dhab lột xác thật sự ở thời điểm này.

Chuyên gia nhận định Jazira Abu Dhabi vs Wahda Abu Dhabi: Chủ nhà thắng

Dự đoán tỷ số Jazira Abu Dhabi vs Wahda Abu Dhabi: 3-1.