TL: 1/4:0
TX: 2 1/4

Trận đối đầu ở giai đoạn 1 Apertura giải VĐQG Nicaragua mùa này, Walter Ferretti đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 4-1 trước Juventus Managua. Đó cũng là trận thứ 3 liên tiếp Juventus Managua không thể thắng được đối thủ Walter Ferretti (thua 2, hòa 1).

Sau 10 vòng đấu ở giai đoạn 2 Clausura, Walter Ferretti đã giành được 15 điểm, xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Juventus Managua với số trận tương tự mới giành được 10 điểm, xếp hạng 7. Dẫu vậy, điều đáng quan tâm là phong độ thời gian gần đây đang mang đến những hy vọng cho Juventus Managua.

Juventus Managua càng đá càng hay, 5 trận gần đây họ bất bại tới 4 lần, giữ sạch lưới 4 trận. Trên sân nhà, đội bóng này không thua 5 trận liên tiếp vừa qua, trong đó có 3 chiến thắng. Ngược lại, Walter Ferretti lại cho thấy dấu hiệu sa sút với 2 trận liên tiếp gần đây toàn thua, thủng lưới 3 lần mà không ghi nổi 1 bàn danh dự.

Trong quá khứ, khi có lợi thế về mặt sân bãi, dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Juventus Managua vẫn thường xuyên giành được những kết quả tích cực trước Walter Ferretti. Đơn cử như ở 3 lần tiếp đón Walter Ferretti giai đoạn 2018-2019, Juventus Managua đã mang về niềm vui cho người hâm mộ tới 2 lần.

Dự đoán tỷ số Juventus Managua vs Walter Ferretti: 1-0.