TL: 0:0

TX: 2 1/2

Sau 28 vòng, Kalteng Putra là đội bóng xếp cuối cùng trên bảng tổng sắp giải VĐQG Indonesia với 26 điểm. Dẫu vậy, cánh cửa trụ hạng vẫn mở rộng với thầy trò HLV Gomes de Oliviera khi họ chỉ nhóm an toàn đúng 2 điểm.

Đây là khoảng cách dễ dàng san lấp khi giải đấu cao nhất xứ vạn đảo còn tới 6 lượt trận nữa mới khép lại. Lúc này, giới mộ điệu chỉ tò mò là Kalteng Putra có thể tận dụng được cơ hội để bứt lên hay không?

Trở lại với vòng 29, đội bóng thành Palangkaraya có trận đấu tiếp đón TIRA-Persikabo trên sân nhà và đây được xem là cơ hội cực tốt để Kalteng Putra vươn lên. Nên nhớ, dù đang xếp ở đấy bảng tổng sắp song nếu chỉ nhìn vào những trận đấu sân nhà, Kalteng Putra là câu lạc bộ không được phép xem thường.

Tính từ tháng 8 cho tới nay, Kalteng Putra mới chỉ để thua đúng 1 trận, còn lại là 3 trận hòa và thắng tới 5 lần trong số 9 trận sân nhà đã đá tại giải VĐQG. Nếu như Kalteng Putra thể hiện bộ mặt ấn tượng khi được chơi trên sân nhà thì TIRA-Persikabo đang chìm trong cơn khủng hoảng không thấy lối thoát.

Trong 13 vòng đấu vừa rồi tại giải VĐQG Indonesia, TIRA-Persikabo chỉ có được 6 trận hòa và thua tới 7 trận. Đáng e ngại hơn, đội quân của HLV R. Darmawan đang là một trong những đội bóng “dại chợ” của giải. Cụ thể, họ thua 5 và chỉ hòa 1 trong số 6 trận xa nhà vừa qua tại giải VĐQG.

- Chuyên gia nhận định Kalteng Putra vs TIRA-Persikabo: Kalteng Putra -0

- Dự đoán tỷ số Kalteng Putra vs TIRA-Persikabo: 3-1.