TLCA: 0:3/4

TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Houston Dynamo toàn thua 6 trận sân khách gần đây được chấp 0:3/4.

Kansas City đã có những phản ứng rất tích cực sau khi bị Real Salt Lake và Orlando đẩy vào tình cảnh trắng tay. Ở trận đấu diễn ra hôm 18/8, Kansas City ngược dòng đánh bại San Jose 2-1. 1 tuần sau, họ vượt qua Minnesota bằng pha lập công duy nhất của Erik Hurtado. Trên đà hồi phục, Kansas City được kỳ vọng sẽ đánh bại Houston Dynamo.

Nếu không tự đá vào chân mình, đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay Peter Vermes. Houston Dynamo đang trong vòng xoáy khủng hoảng và chưa có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ gượng dậy vào sáng mai. Trước khi làm khách của Kansas City, Houston Dynamo đang có mạch 6 trận bất khả thắng, thu về vỏn vẹn 1/18 điểm tối đa.

Tính rộng hơn, Houston Dynamo thắng 1, hòa 1, thua 8 ở 10 trận gần đây. Không chỉ đang rơi tự do, Houston Dynamo còn đặc biệt yếu vía trên sân khách. Trong số 24 cái tên tham dự MLS 2019, không đội bóng nào có thành tích sân khách tệ hơn thầy trò Davy Arnaud. Cụ thể, trải qua 13 chuyến hành quân từ đầu giải, Houston Dynamo thắng 2, thua 11.

Đặc biệt, Houston Dynamo toàn thua 6 trận được áp mức chênh lệch 0:3/4, mới nhất là trước FC Dallas. Đây là trận đấu mà  các học trò HLV Arnaud ghi 1 bàn, nhưng bị xé lưới 5 lần. Niềm tin dành cho Kansas City càng được củng cố, khi họ đã đánh bại Minnesota 1-0 ở trận mới nhất phải nhường khách 3/4 bàn.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Kansas City -3/4

Dự đoán tỷ số: 3-1