TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Karlsruher thua chỉ số châu Á cả 3 trận mới nhất

Là đội bóng có tên tuổi ở Đức nhưng thực tế Karlsruher chỉ là tân binh ở mùa giải này. Sau khởi đầu ấn tượng với 2 chiến thắng ở 2 vòng đầu tiên, Karlsruher bắt đầu sa sút với 3 thất bại liên tiếp. Có thể nói vào thời điểm này, tinh thần của Karlsruher sa sút và họ có dấu hiệu khủng hoảng. 3 thất bại vừa qua của Karlsruher cũng là 3 lần họ khiến các nhà đầu tư thất vọng.

Trong khi đó, Sandhausen sau khởi đầu không tốt (1 điểm/2 vòng) đã khởi sắc từng ngày. 3 vòng liên tiếp gần đây Sandhausen đều giành trọn 3 điểm với những chiến thắng rất thuyết phục trước các đối thủ không hề dễ chịu như Nurnberg hay Heidenheim. Đáng chú ý là trên khía cạnh chỉ số châu Á, Sandhausen mang đến sự tin cậy cho giới đầu tư khi thắng TL cả 4 trận mới nhất.

Không chỉ có phong độ ổn định hơn vào thời điểm này mà Sandhausen còn tỏ ra nhỉnh hơn về đối đầu thời gian gần đây. Thống kê cho thấy cả 2 lần đụng độ gần nhất với Karlsruher, Sandhausen đều giành chiến thắng, thậm chí đó đều là những trận thắng cách biệt. Chính vì vậy mà người viết đặt niềm tin vào các vị khách trong cuộc chiến ngày hôm nay.

Ở góc độ tổng bàn thắng, mốc O/U 2 3/4 mang đến những hy vọng vào kịch bản cởi mở. Hàng công của Karlsruher không tồi với 9 bàn/5 trận nhưng tuyến phòng ngự của họ đã lọt lưới tới 12 lần. Sandhausen lại duy trì được sự hiệu quả ở mặt trận tấn công với 6 bàn/3 vòng gần nhất. Ngoài ra thì cả 4 lần đối đầu mới đây giữa đôi bên đều có không dưới 3 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Sandhausen (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-3