Tỷ lệ Kashima Antlers vs Urawa Red Diamonds

- TLCA: 0:1/2

- T/X: 2 1/4

Sau 29 vòng đấu Kashima Antlers đang có được 56 điểm và đứng đầu bảng xếp hạng J-League khi giải đấu chỉ còn 5 vòng đấu nữa. Tuy nhiên số điểm của Kashima Antlers cũng bằng điểm đội xếp thứ nhì Tokyo nhưng hơn về hiệu số bàn thắng, và cũng chỉ hơn đội xếp thứ ba Yokohama đúng 1 điểm. Hiện tại Kashima Antlers đang có chuỗi 8 trận bất bại nhưng trong 3 trận gần nhất đội bóng lại để hòa tới 2 trận, ghi được 3 bàn thắng và thủng lưới 2 bàn. Trên sân nhà Kashima Antlers hoàn toàn bất bại kể từ đầu mùa giải nhưng cũng để hòa 2 trong 3 trận gần nhất.

Trong khi đó Urawa Red Diamonds đang có được 36 điểm nhưng đã thi đấu 30 trận và đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên khoảng cách với các đội trong nhóm cầm đèn đỏ cũng chỉ là 5 điểm nên về lý thuyết Urawa Red Diamonds vẫn phải chiến đấu cho cuộc chiến trụ hạng. Trong 6 trận gần nhất Urawa Red Diamonds chỉ thắng được 1, hòa 3 và để thua 2 nhưng trong 5 trận du đấu gần nhất Urawa Red Diamonds hòa 4 và chỉ để thua 1.

Lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội cách đây chưa đầy 2 tháng và Kashima Antlers cũng chỉ có được kết quả hòa 2-2 trên sân nhà. Tuy nhiên ngay trước đó 4 ngày Kashima Antlers đã có chiến thắng 3-2 trên sân của đối thủ. Với động lực đua tranh đến ngôi vô địch cũng như lợi thế sân nhà nên các chuyên gia đánh giá Kashima Antlers cao hơn hẳn đối thủ, tuy nhiên với thành tích nghèo nàn về bàn thắng như ở các trận đấu gần đây nên rất khó hy vọng vào một trận đấu cởi mở giữa hai đội.

Đội hình dự kiến

Kashima Antlers: Kwon, Shirasaki, Machida, Jeong, Inukai, Silva, Serginho, Doi, Misao, Koizumi, Ito.

Urawa Red Diamonds: Nishikawa, Makino, Antonio, Iwanami, Hashioka, Ewerton, Yamanaka, Aoki, Koroki, Muto, Nagasawa.

Chuyên gia nhận định Kashima Antlers vs Urawa Red Diamonds: Chủ nhà giành chiến thắng

Dự đoán tỷ số Kashima Antlers vs Urawa Red Diamonds: 1-0