Tỷ lệ Kayserispor vs Rizespor

TLCA: 1/4:0

T/X: 2 1/2

Kayserispor đang gặp rất nhiều khó khăn ngay trong giai đoạn đầu mùa. Sau 13 vòng đấu, họ giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng, 4 trận hòa và thua 8 trận. Với chỉ 7 điểm,  Kayserispor đang đứng ở vị trí cuối cùng trên BXH giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Để thủng lưới 29 bàn, họ là đội để thủng lưới nhiều nhất giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. 

Về phần mình, Rizespor đang xếp thứ 11 trên BXH với 17 điểm. Trải qua 13 lượt trận, Rizespor thắng 5, hòa 2 và thua 6 trận. Một vấn đề khác nữa với Rizespor. Sân khách là điểm cực yếu của Rizespor khi họ thua 4 vòng gần nhất và đều không ghi bàn. Tính rộng ra, Rizespor chỉ thắng 1 trong 6 trận sân khách tại Super Lig mùa này.

Chưa hết, thành tích đối đầu cũng cho thấy, Rizespor thua 2, hòa 2 và chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất làm khách Kayserispor. Ngoài ra, 5trong 7 điểm có được cho đến lúc này của Kayserispor là được họ thực hiện trên sân nhà. Vậy nên, trong bối cảnh Rizespor đá sân khách quá tệ thì vẫn nên tin Kayserispor sẽ có điểm trận này.

Dự đoán: 1-1

Đội hình dự kiến

Kayserispor: Silviu Lung, Karahan Yasir Subasi, Aymen Abdennour, Benoit Poulain, Miguel Lopes, Samil Cinaz, Kiko, Brice Dja Djedje, Hasan Huseyin Acar, Umut Bulut, Emmanuel Sheyi Adebayor.

Rizespor: Zafer Gorgen, Abdullah Durak, Mohamed Abarhoun, Montassar Talbi, Dario Melnjak, Joseph Attamah, Ismael Tiemoko Diomande, Braian Samudio, Yan Medeiro Sasse, Aminu Umar, Marko Scepovic.