+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/2

Key Tip: La Equidad không thắng 9 trên 12 trận trước đó trên sân nhà.

Boyaca Chico là tân binh mới thăng hạng của giải VĐQG Colombia mùa này. Sau 8 trận, Boyaca Chico mới giành được 5 điểm và hiện đang xếp ở vị trí thứ 2 từ dưới lên trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, những vòng đấu gần đây đội bóng này đã ít nhiều cho thấy được những nỗ lực vươn lên. Hai trận gần nhất họ đều cầm hòa các đội cửa trên.

Đối thủ sắp tới của Boyaca Chico là La Equidad - đội bóng sau 8 trận tại giải VĐQG Colombia mùa này đã giành được 9 điểm, hiện đang xếp ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng. Được thi đấu trên sân nhà trước một tân binh như Boyaca Chico, La Equidad hoàn toàn xứng đáng được xếp ở thế chiếu trên. Thế nhưng La Equidad lại không được coi là kênh đầu tư sáng nước.

Bởi lẽ La Equidad vẫn thường không giỏi trong việc áp đặt thế trận khi ở thế chiếu trên. Đó là lý do khiến họ thường xuyên mất điểm ở các trận đấu trên sân nhà. 12 trận tiếp khách gần đây La Equidad không thể thắng tới 9 lần (thua 3, hòa 6). Trong những lần đối đầu Boyaca Chico trước đây, La Equidad cũng nhiều lần để mất điểm đáng tiếc.

Cụ thể, 33 lần chạm trán Boyaca Chico trong quá khứ, La Equidad không thể thắng tới 19 lần (thua 9, hòa 10 trận). Với người hâm mộ châu Á, La Equidad đã gây thất vọng 5 trên 7 trận gần đây. Bên kia chiến tuyến, Boyaca Chico với sự thận trọng vốn có trong lối chơi đã giúp họ bất bại 8 trên 10 trận sân khách trước đó tính trên mọi đấu trường.

Dự đoán kết quả La Equidad vs Boyaca Chico: 1-1.