Tỷ lệ Lamia vs Aiolikos

- TLCA: 0:2 1/4

- T/X: đang cập nhật

Lamia hiện chỉ đang đứng thứ 10 tại giải đấu cao nhất của Hy Lạp với 14 điểm sau 12 vòng đấu. Tuy nhiên sau 8 trận đấu kể từ đầu mùa giải không biết đến mùi chiến thắng, trong 4 trận đấu gần nhất Lamia đã có 3 trận thắng liên tiếp, còn lại hòa 1 trận. Nếu tính trên mọi mặt trận, trước trận hòa gần nhất Lamia đã có đến 4 chiến thắng liên tiếp. Đây là thành tích rất khả quan về phong độ của đội bóng nếu so với thời gian đầu mùa bóng.

Trong khi đó Aiolikos hiện chỉ đang thi đấu ở giải hạng tư của Hy Lạp và hiện cũng chỉ đang đứng ở vị trí thứ 10 của giải đấu với 12 điểm sau 10 vòng đấu. Trong 5 vòng đấu gần nhất Aiolikos chỉ thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Aiolikos bắt đầu tham dự Cúp quốc gia kể từ vòng đầu tiên . Ngay ở vòng 1 Aiolikos đã phải vượt qua đối thủ trên sân khách nhờ loạt sút luân lưu. Trong 3 vòng còn lại Aiolikos đều thi đấu trên sân nhà và đều giành chiến thắng.

Tuy nhiên ở trận lượt đi cũng trên sân nhà Aiolikos đã để thua Lamia với tỷ số 0-3. Các trận đấu ở vòng 5 sẽ diễn ra theo thể thức lượt đi lượt về và lần này Aiolikos phải hành quân đến sân của đối thủ. Rõ ràng ngoài việc chêch lệch về đẳng cấp, Lamia còn đang có phong độ rất tốt. Mới đây đội bóng đã phải nhận trận hòa sau chuỗi thắng nên đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ vực dậy tinh thần.

*Chuyên gia nhận định Lamia vs Aiolikos: chọn Lamia -2 1/4

*Dự đoán tỷ số Lamia vs Aiolikos: 5-0