Tỷ lệ Lazio vs Cluj

TLCA: 0:3/4

T/X: 2 3/4

Sau 4 lượt trận thì Celtic đã là đội đầu tiên của bảng E giành vé vào vòng knock-out. Chiếc vé còn lại là cuộc cạnh tranh giữa Cluj và Lazio. Tuy nhiên, Lazio mới chỉ có 3 điểm trong khi đối thủ đã có 9 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc nếu Lazio không thắng trận này thì họ sẽ chính thức bị loại. Thậm chí, ngay cả có khi thắng trận này thì thầy trò Simone Inzaghi cũng không nắm quyền tự quyết trong tay.

Nguyên nhân là lượt đấu cuối Cluj được đá sân nhà tiếp Celtic hết động lực thì khả năng đội bóng Romania có ít nhất 1 điểm là rất cao. Vì thế, cơ hội đi tiếp dành cho Lazio là cực thấp chưa đến 20%. Thế nên, không loại trừ khả năng thầy trò Inzaghi sẽ chủ động buông Europa League để tập trung cho quốc nội.

Sở dĩ, Lazio phải lâm vào cảnh khốn khổ này là do họ thiếu động lực chiến đấu tại Europa League ngay từ những trận đầu. Thật vậy, các đối thủ như Cluj, Rennes hay Celtic không thể so sánh với đội bóng Ý về thực lực lẫn sức mạnh đội hình. Thế nhưng, thầy trò Inzaghi thi đấu quá hời hợt tại cúp C2 và để thua Cluj và 2 trận trước Celtic.

Trong khi để thua 2 trận trước Celtic thì Lazio lại toàn thắng 5 vòng tại Seire A. Rõ ràng, họ không muốn thi đấu tại đấu trường này. Vậy nên, với quyết tâm kiếm ít nhất 1 điểm trận này thì Cluj vẫn đủ sức chia điểm Lazio hay thậm chí giống Celtic đánh bại luôn đội chủ nhà. Vẫn nên chọn Cluj ở thế kèo được chấp 1 trái để đảm bảo an toàn.

Dự đoán: 1-1