TLCA: 2 3/4:0

TX: 4

PSG đang chễm chệ trên ngôi đầu bảng xếp hạng Ligue 1 trong khi Le Mans vật vờ trong nhóm cầm đèn đỏ giải hạng hai. Điều đó đủ nói lên sự chênh lệch quá lớn giữa đôi bên về thực lực và sức mạnh. Chiến thắng khó thoát khỏi tay PSG dù phải hành quân xa xôi tới sân nhà của Le Mans.

Dẫu vậy, một chiến thắng bao nhiêu là đủ cho đội bóng giàu thành tích nhất nước Pháp?

Hiện PSG đang có phong độ rất cao khi vừa nhất bảng để tới với vòng 1/8 Champions League trong khi tại giải quốc nội giành tới 13 chiến thắng ở 15 trận gần nhất. Hàng công của họ vẫn đang liên tục nổ súng dù không có Neymar. Mới nhất, PSG vừa huỷ diệt Saint-Etienne 4-0 ngay trên sân khách.

Dẫu vậy, trước Le Mans, PSG nhiều khả năng chỉ tung ra đội hình 2 để giành chiến thắng bởi họ cần tập trung cho nhiều mục tiêu trước mắt hơn. Ligue 1 sắp vào giai đoạn căng sức trong khi PSG sẽ phải chạm trán Dortmund tại vòng 1/8 sắp tới.

Đội hình 2 của PSG nhiều khả năng sẽ giành một chiến thắng vừa đủ trước Le Mans có thực lực quá yếu ở giải hạng hai và có phong độ tệ hại. Cần biết, ở 7 lần chạm trán gần nhất, PSG từng để thua trước Le Mans 1 lần bên cạnh 5 chiến thắng. Những chiến thắng trong quá khứ của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử trước đối thủ này cũng không quá đậm với tỷ số cao nhất từng được thiết lập chỉ là 2-0.

Đội hình dự kiến Le Mans vs PSG:

Le Mans: Patron, Duponchelle, Lemonnier, Dasquet, Vardin, Maziz, Boe-Kane, Fofana, Manzala, Oko, Julienne.

PSG: Rico, Bernat, Diallo, Marquinhos, Kurzawa, Paredes, Kouassi, Neymar, Sarabia, Mbappe, Icardi.

Chuyên gia nhận định Le Mans vs PSG: Khách thắng trắng lưới

Dự đoán tỷ số Le Mans vs PSG: 0-2.