TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Trên sân nhà, Lecce đang có mạch 9 trận toàn thắng theo châu Á.

Lecce và Verona cùng có điểm chung là vừa mới trở lại Serie A sau nhiều năm trôi dạt ở các giải hạng dưới. Mùa trước, Lecce cán đích thứ hai tại Serie A, qua đó sở hữu tấm vé thăng hạng trực tiếp. Với Verona, hành trình trở lại giải đấu số 1 xứ mỳ ống của họ gian nan hơn, thể hiện qua việc phải trải qua 4 trận play-off với Pescara và Cittadella.

Ở vòng khai mạc diễn ra cuối tuần trước, Verona đã kiên cường cầm chân Bologna trong bối cảnh phải thi đấu với 10 người (1-1). Trong khi đó, Lecce bị các chân sút Inter Milan biến thành bia tập bắn, khi thua cách biệt 0-4. Gặp nhau ở vòng 2 này, cả 2 đội, đặc biệt là Lecce đều quyết tâm tìm kiếm chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới.

So với Verona, Lecce có ưu thế lớn là được đá trên sân nhà. Tại Via del Mare, Lecce đang có bảng thành tích rất đáng khâm phục. Thống kê 13 trận vừa qua cho thấy, họ tòan thắng, phần lớn với tỷ số cách biệt. Ở 9 trận được áp TLCA, Lecce đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư đến từ lục địa vàng, 3 trong số đó chấp 0:1/2.

Ngoài ra, Lecce đều ca khúc khải hoàn ở 2 lần gần nhất tiếp đón Verona tại Via del Mare, lần lượt với tỷ số 1-0 và 2-1 (1 trận phải chấp 0:1/2). Với tương quan như vậy, không có gì ngạc nhiên nếu phần thắng thuộc về đội chủ nhà Lecce. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Lecce -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1