TLCA: 0:1
TX: 2 1/4

Key Tip: Chateauroux không thắng 11 trận liên tiếp.

Lens khởi đầu mùa giải mới theo cách không thể ấn tượng hơn, khi bất bại 4 trận liên tiếp đầu mùa (3 thắng, 1 hòa), trong đó có 3 trận tại giải hạng 2 Pháp và 1 trận tại cúp Liên đoàn Pháp. Tuy nhiên, sự hưng phấn đó không được kéo dài quá lâu, khi quãng thời gian gần đây chứng kiến sự sa sút khó hiểu của đội bóng này.

4 trận đấu gần nhất họ bất thắng với 2 trận hòa và 2 thất bại, trong đó có 3 trận tại giải hạng 2 Pháp và 1 trận tại cúp Liên đoàn Pháp (thắng penalty). Hiện tại, các cầu thủ Lens đang có được 8 điểm sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, tạm xếp vị trí thứ 13 trên BXH, kém nhóm dự play-off thăng hạng khoảng cách 6 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ khách Chateauroux thậm chí còn thể hiện bộ mặt tệ hại hơn. Sau 6 lượt trận họ chưa biết đến mùi chiến thắng, trong đó nhận tới 4 thất bại và có 2 trận hòa. Hàng công chơi quá kém cỏi, khi chưa ghi bàn thắng nào là nguyên nhân chính dẫn đến chuỗi trận nghèo nàn của Chateauroux.

Hành quân tới sân của Lens chắc chắn sẽ tiềm ẩn quá nhiều mối hiểm nguy với Chateauroux. Với thành tích bất thắng 11 trận từ đầu mùa, bao gồm cả những trận giao hữu, quả thực rất khó để tin Chateauroux sẽ giành được điểm ở trận này, dù rằng mùa trước họ từng khiến Lens bất lực trong việc đánh bại mình với 1 thắng và 1 hòa.

Chọn: Lens -1 cả trận

Dự đoán: 2-0