TL: 0:1 1/4

TX: 3

Sagaing không phải đội bóng có phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, họ chỉ thắng 1 và thua 2 ở 3 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG Myanmar. Dẫu vậy, nếu tính từ đầu mùa giải tới giờ, Sagaing vẫn giữ cho mình được một vị thế an toàn trên BXH.

Sau 9 vòng đấu, đội bóng của thành Monywa thắng 4, hòa 1 và thua 4 trận, để rồi đứng ở vị trí thứ 6 trong số 12 đội tham dự. Đáng nói, Sagaing đang có được khoảng cách điểm số an toàn so với nhóm 2 đội cầm đèn đỏ, cách biệt 9 điểm.

Nhưng do mùa giải mới chỉ đi 1/2 chặng đường, Sagaing vẫn cần tập trung hơn và trước mắt họ là mục tiêu giành trọn 3 điểm ở vòng 10 diễn ra chiều nay. Công tâm, đây là nhiệm vụ dễ dàng khi họ được chơi trên sân nhà và đối thủ chỉ là Chin United.

Cho tới thời điểm hiện tại, Chin United đang là đội bóng có phong độ nghèo nàn nhất giải khi chỉ có được đúng 1 trận thắng, hòa 1 và nhận tới 7 thất bại sau 9 trận. Với chỉ 4 điểm có được, Chin United xếp ở đáy bảng tổng sắp. 

Phong độ nghèo nàn và phải thi đấu xa nhà, cơ hội có điểm của Chin United là rất thấp. Chính xác hơn, họ đang phải đối mặt với một trận thua tan nát. Một điểm cần nhớ, Chin United đang là đội bóng có hàng phòng thủ nghèo nàn nhất giải khi thủng lưới tới 20 bàn thua – trung bình 2 bàn thua mỗi trận.

Chuyên gia nhận định Sagaing vs Chin United: Sagaing -1 1/4

Dự đoán Sagaing vs Chin United: 3-1.