TLCA: 3/4:0

TX: 3 1/4

Giữa tuần qua, Dortmund vừa có chiến thắng nhẹ nhàng 2-1 trước Slavia Praha trên sân nhà ở đấu trường châu Âu. Nhờ vậy, đội bóng này tiếp đà hưng phấn khi đã có ba chiến thắng liên tiếp sau thất bại trước Barcelona. Trong khi đó, Mainz vừa bị chấm dứt chuỗi 3 trận toàn thắng bởi thất bại 1-2 trước Augsburg. Nhìn chung họ cũng chơi không tốt khi chỉ có 2 chiến thắng bên cạnh 3 thất bại ở 5 vòng đã qua tại Bundesliga.

Ở 6 lần đối đầu gần nhất, Dortmund mới chỉ thua Maiz 1 lần trong khi có tới 4 chiến thắng. Điều này cùng với phong độ chênh lệch hiện tại, một chiến thắng khó lòng thoát khỏi tay Reus và đồng đội ở cuộc đấu tới với đối thủ.

Thế nhưng, đó sẽ không phải một chiến thắng dễ dàng. Cần biết, sân khách đang là ác mộng với Dortmund. Đội bóng này chỉ giành 1 chiến thắng duy nhất ở 6 lần hành quân xa nhà gần nhất.

Bên cạnh đó, nhìn vào các lần đối đầu gần đây, Dortmund cũng không thật sự áp đảo Maiz với những chiến thắng với tỷ số sát nút như 2-1. Đây chỉ là vòng đấu thứ 15 của mùa giải, Manz sẽ không dễ dàng đầu hàng Dortmund với lợi thế sân nhà. Trên thánh địa của mình, họ mới chỉ để thua 4 lần, có 1 kết quả hoà, còn lại là chiến thắng ở 15 trận đấu gần nhất.

Thông tin lực lượng Mainz vs Dortmund:

Mainz: Danny Latza, Stefan Bell, Jean-Philippe Mateta, Dong-Won Ji, Aaron Seydel, Philipp Mwene vắng mặt vì chấn thương, khả năng ra sân của Karim Onisiwo còn bỏ ngỏ.

Dortmund: Axel Witsel, Thomas Delaney, Marcel Schmelzer chấn thương.

Đội hình dự kiến Mainz vs Dortmund:

Mainz: Zentner; Fernandes, Juste, Niakhate, Martín, Boetius, Baku, Kunde, Oztunali, Szalai, Quaison.

Dortmund: Burki, Hummels, Akanji, Zagadou, Guerreiro, Weigl, Brandt, Hakimi, Reus, Sancho, Hazard.

Chuyên gia nhận định Mainz vs Dortmund: Khách thắng khó khăn

Dự đoán tỷ số Mainz vs Dortmund: 1-2.