TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/2

Không quá khi cho rằng Las Sabanas đang tụt dốc không phanh, thậm chí là bất lực. Ở giai đoạn Apertura 2019, nếu như Las Sabanas mang lại cảm xúc khó quên với việc giật suất lọt vào vòng play-offs bằng trận thắng khó tin đúng vòng cuối cùng. Nhưng tất cả trở lại với đúng giá trị thực và màn lội ngược dòng ấy chỉ mang tính chất hiện tượng.

Ở thời điểm hiện tại khi bước vào giai đoạn Clausura 2020, Las Sabanas đã mất đi tính bất ngờ khi tụt xuống đứng bét bảng sau 9 vòng đầu tiên. Đội chủ nhà chỉ có 4 điểm, ghi được 5 bàn nhưng đã 22 lần để thủng lưới, tệ hại nhất giải là minh chứng rõ ràng nhất. Tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn nhiều khi Las Sabanas vừa thua bạc nhược 5 bàn không gỡ trước Juventus Managua cách đây ít ngày.

Nhận định bóng đá Managua vs Las Sabanas, 7h00 ngày 9/3

Trong 6 vòng gần nhất, Las Sabanas chỉ tích lũy thêm duy nhất 1 điểm từ trận hòa 0-0 trước đối thủ ngang tầm như Ocotal, còn lại toàn thua. Ngay cả khi đá trên sân nhà, Las Sabanas cũng dễ bị bắt nạt với 5 trận gần đây không thắng và bị đánh bại tới 4 lần. Trong khi đó, Chinandega vừa mang lại niêm vui cho giới đầu tư liên tiếp 2 trận gần đây có mở tỷ lệ.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Rất khó để chờ đợi vào kịch bản cởi mở với nhiều bàn thắng được ghi với tình hình yếu kém hiện nay của Las Sabanas. Đội chủ nhà chỉ ghi được 2 bàn trong 5 trận sân nhà gần đây và trải qua tới 5 trong 7 trận khép lại với tối đa 2 tình huống lập công. Ở chiều ngược lại, Chinandega cũng có 6/8 trận kết thúc với kịch bản tương tự.

DỰ ĐOÁN: 0-1