TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Managua và Real Esteli là hai đội có thành tích tốt nhất giải giải VĐQG Nigaragua - Clausura 2020 sau 12 vòng đầu tiên. Managua dẫn đầu với 28 điểm: thắng 9, hòa 1 và thua 2.  Real Esteli xếp thứ 2 với 2 điểm ít hơn: thắng 8, hòa 2 và thua 2.

Xét về mặt phong độ, cả hai tỏ ra ‘kẻ tám lạng, người nửa cân’. Nếu như Managua toàn thắng cả 4 vòng vừa qua thì Real Esteli cũng thu về 12 điểm tối đa trong cùng thời gian.

Real Esteli chỉ thua 2 trận từ đầu mùa nhưng một trong 2 thất bại đó diễn ra trước Managua. Đó là thất bại với tỷ số 0-2 ở trận lượt đi thuộc khuôn khổ lượt đi Nicaraguan Primera Division - Clausura mùa này.

Trận đấu đó diễn ra trên sân nhà của Real Esteli. Đây là điều không thường xuyên xảy ra bởi Real Esteli có thành tích đối đầu tốt hơn hẳn trong thời gian gần đây. Cụ thể: Real Esteli thắng tới 5, hòa 2 và chỉ thua 3 trận trước Managua trong 10 lần đọ sức gần nhất.

Managua vs Real Esteli (8h 2/4): Cuộc chiến vương quyền

Real Esteli toàn thắng cả 4 vòng đấu vừa qua thuộc khuôn khổ VĐQG Nigaragua - Clausura 2020

Dẫu vậy, sân Olimpico del IND Managua vẫn là điểm đến khó khăn với Real Esteli. Bằng chứng: 5 lần gần nhất hành quân tới đây, Real Esteli chỉ 1 lần ca khúc khải hoàn. Còn lại họ hòa 2 và thua 2.

Mùa này, Real Esteli sở hữu khả năng phòng ngự tốt nhất giải đấu với chỉ 7 bàn thua. Họ cũng là đội có hàng công tốt nhất với 23 bàn thắng. Trong khi đó, Managua sở hữu hàng phòng ngự tốt thứ 3 (12 bàn thua) và hàng công tốt thứ 2 (22 bàn thắng).

Với phong độ cao của cả hai đội, nhiều khả năng đại chiến vào sáng 2/4 theo giờ Việt Nam sẽ khép lại với 1 kết quả hòa.

Sofa Score dự đoán Managua vs Real Esteli: 1-1

“Trận đấu giữa Managua và Real Esteli có vai trò quan trọng trong cuộc đua vô địch Nicaraguan Primera Division - Clausura 2020. Cả hai đội đều có phong độ cao với 4 chiến thắng liên tiếp. Chúng tôi tin rằng tỷ số hòa sẽ xuất hiện khi họ tái đấu vào ngày 2/4”.