TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng 8/9 cuộc đối đầu gần đây

Trên BXH hiện tại, Marseille đang đứng thứ 9 còn đối thủ Strasbourg xếp áp chót. Tuy hơn kém nhau đến 10 bậc trên BXH nhưng về điểm số thì Marseille chỉ hơn đối thủ có 4 điểm, khoảng cách không hề lớn. Lợi thế sân nhà giúp Marseille ở thế cửa trên trong cuộc chiến này, nhưng TL chấp hòa lại chưa cho thấy sự khả quan với CLB thành phố Cảng.

Nên biết rằng trong quá khứ, Marseille luôn chấp tối thiểu 3/4 trở lên ở những lần đón tiếp Strasbourg trước đây. Rõ ràng, giới cầm cân nảy mực đã có cái nhìn khác về Marseille so với quá khứ. Họ không còn vượt trội so với đối thủ. Thực tế việc Marseille không được tin tưởng cũng là điều dễ hiểu.

Marseille càng chơi càng sa sút và 4 vòng gần nhất họ đều gục ngã trước rào cản TL. Điều đáng nói là trong 4 trận đó có 3 trận Marseille cũng chấp hòa tương tự như ngày hôm nay. Bên phía đối diện, dù đứng áp chót nhưng Strasbourg chơi không tồi thời gian gần đây.

Tính ra thì 5 vòng mới nhất Strasbourg có 2 chiến thắng về chuyên môn và 3 lần vượt TL châu Á. Cộng thêm với mức handicap mà giới cầm cân nảy mực niêm yết có phần khá “bèo” với Marseille, chuyên gia bongdanet tin rằng khách là cửa đáng đầu tư hơn trong cuộc chiến này.

Đội hình dự kiến:

* Marseille (4-2-3-1): Mandanda; Sarr, Kamara, Caleta-Car, Sakai; Strootman, Lopez; Rongier, Payet, Germain; Benedetto.
* Strasbourg (3-5-2): Sels; Kone, Simakan, Caci; Lala, Sissoko, Prcic, Lienard, N'Dour; Thomasson, Ajorque.

Chuyên gia nhận định: Strasbourg (+1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1