TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Kashima Antlers toàn thắng 3 trận sân khách gần nhất ở J-League.

Giải VĐQG Nhật Bản chỉ còn 6 vòng đấu nữa là hạ màn và Matsumoto Yamaga đang rất nỗ lực để thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Chiến thắng quan trọng trước Vegalta Sendai cách đây không lâu giúp các cầu thủ chủ nhà có được 28 điểm và nuôi chút ít cơ hội trụ hạng. Hiện tại họ vẫn đứng áp chót trên BXH với 3 điểm kém nhóm an toàn.

Nếu như giành chiến thắng ở trận đấu sớm vòng 29 cuối tuần này, Matsumoto Yamaga sẽ tạm thời vươn lên bằng điểm với 2 đội đứng trên mình. Tuy nhiên, đây sẽ là nhiệm vụ không hề đơn giản, hay thậm chí có thể coi là bất khả thi, bởi đối thủ mà họ phải chạm trán là Kashima Antlers, đội đang dẫn đầu BXH.

Kashima Antlers hiện tại đang có 55 điểm, hơn đội nhì bảng khoảng cách 2 điểm. Đây là cách biệt rất mong manh và chỉ cần sảy chân, Kashima Antlers sẽ bị đối thủ vượt mặt trong cuộc đua vô địch. Chính vì thế, chắc chắn các cầu thủ khách sẽ hành quân tới sân của Matsumoto Yamaga với quyết tâm giành trọn 3 điểm.

Tính tại giải VĐQG Nhật Bản, Kashima Antlers thắng tới 5 và hòa 2 trong 7 vòng đấu gần nhất. Trên sân khách, Kashima Antlers cũng có mạch 3 trận gần nhất tại J-League đều giành chiến thắng. Một điểm cần lưu ý, Kashima Antlers thắng tới 2 trong số 3 trận đối đầu gần nhất trước Matsumoto Yamaga.

Chọn: Kashima Antlers -1/2 cả trận

Dự đoán: 1-2