TL: 1/2:0

TX: 2 3/4

Giải VĐQG Nhật Bản đang đi tới những vòng cuối cùng và mọi đối bóng tham dự đang nỗ lực hoàn thành mục tiêu đề ra. Tại vòng 32, Matsumoto Yamaga và Yokohama F Marinos là cặp đấu thu hút được sự quan tâm của giới mộ điệu khi cả hai cùng còn động lực chiến đấu. Lúc này, Matsumoto Yamaga đang rất cần điểm để nhe nhóm hy vọng trụ hạng, trong khi đó Yokohama F Marinos cũng cần một chiến thắng để có thể đánh chiếm ngôi đầu của FC Tokyo.

Nhưng nếu nhận xét khách quan, Yokohama F Marinos đang là cái tên được giới chuyên môn đánh giá cao khả năng sẽ hoàn thành mục tiêu đề ra, bất chấp phải thi đấu xa nhà. Nên nhớ, đội quân của HLV Postecoglou vừa có mạch 4 trận toàn thắng tại giải VĐQG, qua đó leo lên vị trí thứ 2 và chỉ còn kém đội đầu bảng đúng 1 điểm.

Đối ngược với đội khách, Matsumoto Yamaga đang chìm chìm trong cơn khủng hoảng khi thắng đúng 2 trận, hòa 9 và thua tới 7 trận trong số 18 trận vừa rồi tại giải VĐQG Nhật Bản. Tính từ đầu mùa tới giờ, Matsumoto Yamaga sở hữu 30 điểm sau 31 lượt trận và họ không còn quá nhiều cơ hội leo lên vị trí an toàn do kém tới 6 điểm – khoảng cách khó có thể san lấp khi giải chỉ còn 3 trận đấu nữa là khép lại.

Không chỉ thua kém về phong độ, trong những lần hiếm hoi đụng độ Yokohama F Marinos, các cầu thủ Matsumoto Yamaga cũng thường lép vế trước đối thủ. Chi tiết, họ chỉ thắng 1 (giao hữu), hòa 1 và thua 3 trận trong số 5 trận đối đầu gần đây nhất.

- Chuyên gia Matsumoto Yamaga vs Yokohama F Marinos: Yokohama F Marinos -1/2

- Dự đoán tỷ số Matsumoto Yamaga vs Yokohama F Marinos: 1-2.