TLCA: ...

TX: ...

Ở lượt đi, Mexico đã đánh bại Bermuda đậm 5-1 ngay chính trên sân đối phương. Và không có lý do gì để chối bỏ rằng đội bóng này sẽ lại thiết lập một chiến thắng tương tự như vậy nữa ở trận đấu tới đây. Mọi thứ vẫn hoàn toàn chênh lệch giữa cả hai đội.

Không ngoài dự đoán, Bermuda là đội "lót đường" tại bảng B lúc này. Họ mới chỉ có được chiến thắng duy nhất trước Panama có phần may mắn. Ở trận đấu đó, đội bóng này hưởng lợi không ít từ việc đối phương đang trong chuỗi khủng hoảng trầm trọng.

Vừa qua, Bermuda cũng chỉ hoàn đội bóng được đánh giá không quá cao Guatemala ở trận đấu giao hữu nhằm chuẩn bị cho trận đấu tới đây.

Gần như sẽ không có viễn cảnh Bermuda có thể gây bất ngờ trước Mexico như với trận thắng Panama. Bởi Mexico hiện tại là đội bóng đang hừng hực khí thế chiến thắng chứ hoàn toàn không bất ổn. Đối bóng này đã giành tới 8 chiến thắng ở 9 trận đấu gần nhất kể từ Gold Cup hồi tháng 6.

Bên cạnh đó, ở trận đấu với, Mexico sẽ có lợi thế sân nhà nên khó lòng có thể thấy bại trước Bermuda. Thậm chí, rất có thể đội chủ nhà sẽ hướng tới một chiến thắng thật đậm để tri ân khán giả nhà. Hồi năm 2017, Mexico cũng đã từng thắng đậm tới 6-0 trước Bermuda trên thánh đại của mình.

Thông tin lực lượng Mexico vs Bermuda:

Mexico: J. Vásquez bỏ ngỏ khả năng thi đấu

Bermuda: B. Chikosi chấn thương

Đội hình dự kiến Mexico vs Bermuda:

Mexico: R. Cota, N. Araújo, C. Salcedo, C. Calderón, J. Sánchez, H. Herrera, Cordova, C. Antuna, Lozano, Rodriguez, J. Macías.

Bermuda: D. Eve, D. Brangman, D. Leverock, J. Bather, R. Lambe, Harvey, M. Butterfield, Lewis, L. Simmons, Clemons, N. Wells.

Chuyên gia nhận định Mexico vs Bermuda: Chủ nhà thắng đậm

Dự đoán tỷ số Mexico vs Bermuda: 4-0.