Tỷ lệ Middlesbrough vs Stoke City

- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/4

Middlesbrough hiện đang đứng ở vị trí thứ 20 trên bảng xếp hạng của giải hạng nhất Anh khi mới có được 21 điểm sau 22 vòng đấu. Phong độ của đội bóng vẫn đang chưa ổn định khi ở 5 vòng đấu gần nhất Middlesbrough thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Tuy nhiên đây cũng là dấu hiệu tiến bộ đáng kể nếu như so với 10 trận không thắng của đội bóng trước đó, trong đó có tới 5 trận thua. Ngay trên sân nhà, thành tích của Middlesbrough cũng đang cải thiện đáng kể theo thời gian với 1 trận thua, 2 trận hòa và 2 trận thắng cùng với tỷ số tối thiểu.

Thành tích của Stoke City còn tệ hại hơn khi có được 18 điểm cũng sau 22 vòng đấu và hiện đang đứng ở vị trí thứ 22 trong nhóm cầm đèn đỏ phải xuống hạng. Trong 5 trận đấu gần nhất Stoke City để thua 3, hòa 1 và thắng 1 nhưng cả 2 trận có điểm mới đây Stoke City đều chơi trên sân nhà. Thành tích du đấu của đội bóng có phần tệ hại hơn khi chỉ thắng 1, để thua 4 trong 5 lần du đấu gần nhất.

Trong mùa giải năm ngoái Stoke City đã để thua trên sân của Middlesbrough với tỷ số tối thiểu trong giai đoạn lượt về. Hiện tại với phong độ đang lên của Middlesbrough cộng thêm lợi thế sân nhà, khả năng Stoke City giành được điểm trên sân của đối phương là khá khó khăn, nhất là khi Stoke City vẫn chơi không thật sự tốt khi phải du đấu.

Đội hình dự kiến

Middlesbrough: Aynsley Pears, Jonathan Howson, Daniel Ayala, Dael Fry, Patrick McNair, Adam Clayton, George Saville, Djed Spence, Marcus Tavernier, Hayden Coulson, Ashley Fletcher.

Stoke City: Jack Butland, Stephen Ward, Liam Lindsay, Ryan Shawcross, Thomas Edwards, Samuel Clucas, Jordan Cousins, Joe Allen, James McClean, Sam Vokes, Thomas Ince.

*Chuyên gia nhận định Middlesbrough vs Stoke City: chọn Middlesbrough +0

*Dự đoán tỷ số Middlesbrough vs Stoke City: 1-0