TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Cardiff chưa thắng trận sân khách nào ở mùa giải này.

Millwall khởi đầu mùa giải mới khá ấn tượng với mạch 4 trận liên tiếp bất bại, trong đó có 3 trận tại giải hạng nhất Anh, 1 trận tại cúp Liên đoàn Anh. Tuy nhiên mạch trận thăng hoa này không kéo dài quá lâu, bởi liên tiếp sau đó đội chủ nhà trải qua chuỗi 7 trận không biết đến mùi chiến thắng.

Mọi chuyện tưởng như được cải thiện đôi chút, khi Millwall đánh bại ứng cử viên vô địch Leeds United hồi đầu tháng 10. Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, bởi ở lượt trận mới nhất sau khi trở lại từ loạt trận quốc tế, Millwall đã nhận thất bại 2-3 trong chuyến hành quân tới sân của Brentford.

Với 14 điểm có được sau 12 lượt trận, Millwall lúc này đã rơi xuống thứ 17 trên BXH, chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 5 điểm. Đây là cách biệt không quá lớn và có thể bị san bằng bất cứ lúc nào. Chính vì thế, hơn lúc nào hết Millwall cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đặc biệt là việc phải tận dụng tối đa những cơ hội được chơi trên sân nhà.

Đối thủ của Millwall đêm nay là Cardiff, đội bóng cũng đang thi đấu không tốt thời gian qua, khi chỉ giành chiến thắng ở 1/4 trận gần nhất. Chưa kể, sân khách cũng đang là gót Achilles của đội bóng này với mạch 6 trận từ đầu mùa bất thắng, trong đó có 3 thất bại và 3 trận hòa. Nếu tiếp tục thi đấu như hiện tại, nhiều khả năng mạch trận nghèo nàn trên của Cardiff sẽ tiếp tục tiếp diễn.

Chọn: Millwall -0 cả trận.

Dự đoán: 1-0