Tỷ lệ Millwall vs Nottingham Forest

- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/4

Sau 19 vòng đấu tại giải hạng nhất Anh, Millwall đang có được 26 điểm và đứng ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng.Phong độ của đội bóng vẫn không ổn định kể từ đầu mùa giải. Trong 5 trận đấu gần nhất Millwall thắng 2, hòa 2 và để thua 1 với 4 trận bất bại gần nhất. Thành tích sân nhà của Millwall có phần tốt hơn khi bất bại ở cả 5 trận gần đây, trong đó có 3 chiến thắng.

Trong khi đó Nottingham Forest đang đứng ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng với 32 điểm nhưng mới thi đấu 18 trận.Sau chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp trong đó có 3 trận thắng, Nottingham Forest lại bất ngờ để thua Cardiff City ở vòng đấu trước ngay trên sân nhà. Kể từ đầu mùa giải, sau chuỗi trận bất bại Nottingham Forest lại bất ngờ để thua những trận khó hiểu. Hiện tại khoảng cách với các đội ngoài Top 6 chỉ là 2 điểm và vị trí thứ 4 của Nottingham Forest khó giữ được nếu họ không thắng ở trận đấu tới,

Trong mùa giải trước Millwall đang bất bại trước Nottingham Forest khi thắng trên sân nhà và hòa trên sân khách. Với phong độ sân nhà khá tốt hiện nay của Millwall, khả năng Nottingham Forest ra về với 3 điểm là rất khó, thậm chí có thể là trắng tay.

Đội hình dự kiến

Millwall: Bartosz Białkowski, Alex Pearce, Shaun Hutchinson, Murray Wallace, Mahlon Romeo, Shaun Williams, Shane Ferguson, Jiří Skalák, Ryan Leonard, Tom Bradshaw, Jón Daði Böðvarsson.

Nottingham Forest: Costel Pantilimon, Tendayi Darikwa, Jack Robinson, Tobias Figueiredo, Michael Dawson, Matty Cash, Joe Lolley, Ben Watson, João Carvalho, Lewis Grabban, Zach Clough.

*Chuyên gia nhận định Millwall vs Nottingham Forest: chọn Millwall +0

*Dự đoán tỷ số Millwall vs Nottingham Forest: 2-1