TLCA: 1 1/2:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Thổ Nhĩ Kỳ thắng cách biệt cả 2 lần đối đầu gần nhất

Bảng H vòng loại Euro 2020 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn. Pháp dù được đánh giá cao nhất nhưng thực tế sau 5 lượt trận cũng chỉ có điểm số ngang bằng với Thổ Nhĩ Kỳ và Iceland. Với việc mỗi bảng lấy 2 đội dẫn đầu vào VCK, cơ hội đang chia đều cho cả Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ và Iceland. Lẽ dĩ nhiên thì ĐKVĐ thế giới vẫn được đánh giá cao hơn cả.

Lượt trận này Pháp gần như chắc chắn sẽ có 3 điểm trước “nhược tiểu” Andorra, Iceland sẽ có chuyến làm khách khó khăn đến sân của Albania và Thổ Nhĩ Kỳ không được phép sảy chân trước đối thủ yếu như Moldova. Đây là đối thủ mà Thổ Nhĩ Kỳ đã dễ dàng đánh bại 4-0 ở lượt đi và đó cũng là lần thứ 2 liên tiếp Thổ Nhĩ Kỳ thắng cách biệt Moldova.

Trận thua 0-3 trên sân của Iceland cách đây ít ngày cho thấy Moldova vẫn quá yếu so với phần còn lại của bảng đấu. Đó đã là trận thứ 8 liên tiếp Moldova không thể vượt qua rào cản handicap và là lần thứ 7 họ thua TL. Với Thổ Nhĩ Kỳ, dù rằng chỉ có chiến thắng tối thiểu trước Andorra nhưng ít nhiều họ vẫn duy trì được thế cạnh tranh với Pháp và Iceland.

TL chấp 1 1/2 của Thổ Nhĩ Kỳ trong ngày hôm nay chưa hẳn là quá cao, nhưng nó vẫn hơn mức chấp 1 1/4 ở lần gần nhất Thổ Nhĩ Kỳ làm khách trước Moldova. Bởi vậy, người Thổ vẫn đáng tin ở trận cầu này. Nhưng cuộc chiến ngày hôm nay khó diễn ra tưng bừng bởi mức O/U chỉ là 2 1/4 trong bối cảnh handicap khách chấp tới 1 1/2.

Chuyên gia nhận định: Thổ Nhĩ Kỳ (-1 1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-2