TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Monaco thắng 4/5 trận gần nhất

Sau quãng thời gian bất ổn hồi đầu mùa, Monaco dần hồi sinh với màn trình diễn thuyết phục thời gian gần đây. HLV Jardim đã tìm ra công thức chiến thắng cho Monaco, khi các nhân tố chủ chốt và tân binh như Ben Yedder tìm được sợi dây liên lạc. Ở 5 trận gần nhất, Monaco thắng tới 4 trận đồng thời vượt qua rào cản TL cả 4 trận đó.

Trên BXH Ligue 1, Monaco đã leo lên vị trí thứ 11 và khoảng cách về điểm số giữa họ và đội xếp thứ 3 chỉ bằng 1 chiến thắng. Cách biệt đó hoàn toàn có thể được san lấp nếu như Monaco tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng như thời gian qua. Trong khi ấy, Marseille vẫn chơi rất thất thường từ đầu mùa và ở Ligue 1 hiện tại, họ cũng chỉ hơn Monaco có 1 điểm.

Nhìn vào vị thế hiện tại của đôi bên, chuyên gia bongdanet đánh giá cao TL chấp hòa của Monaco ở cuộc chiến này. Nên biết rằng lần gần nhất tiếp Marseille trên sân nhà, Monaco chỉ chấp có 1/4 mà thôi. Rõ ràng, mức handicap ngày hôm nay cho thấy việc giới cầm cân nảy mực đã có sự nhìn nhận tích cực hơn với CLB xứ Công quốc.

Nhưng cũng dễ hiểu cho điều này bởi trong khi Monaco thi đấu khởi sắc thì Marseille lại bộc lộ quá nhiều bất ổn thời gian gần đây. Ở 6 trận mới nhất, Marseille có đến 5 lần gục ngã trước rào cản TL và họ thất bại cả 2 chuyến hành quân xa nhà vừa qua. Chính vì thế, người viết tin rằng Monaco là lựa chọn sáng giá hơn ở cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Monaco (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1