TLCA: 0:1 1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Monarcas Morelia thắng 2/3 lần đối đầu gần nhất

Bảng đấu số 1 của Cúp QG Mexico đang chứng kiến sự vượt trội của Monarcas Morelia, đây là điều không hề bất ngờ bởi CLB này được đánh giá cao hơn so với 2 đối thủ còn lại. Với việc đã giành trọn 6 điểm qua 2 lượt trận trước, nếu đánh bại Cimarrones ở trận cầu này thì gần như chắc chắn Monarcas Morelia sẽ có mặt ở vòng knock-out.

Động lực với Monarcas Morelie là rất lớn, và thực tế họ cũng được giới chuyên môn tin tưởng ở cuộc chiến này. Trên thị trường châu Á, Monarcas Morelia chấp tới 1 1/4, định mức cao nhất trong lịch sử khi đôi bên đối đầu. Nên nhớ năm ngoái khi tiếp Cimarrones trên sân nhà cũng ở Cúp QG, Monarcas Morelia chỉ chấp 3/4 và trận đó họ thắng 3-0.

Những gì mà Monarcas Morelia trình diễn thời gian gần đây cũng rất ấn tượng. CLB này vừa có 2 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà ở mặt trận chính là giải VĐQG. Tinh thần của Monarcas Morelia đang lên cao và thực tế họ cũng trở thành lựa chọn đáng tin cậy với giới đầu tư.

Cần biết là 5 trận mới nhất Monarcas Morelia chỉ thua TL đúng 1 lần trong khi đối thủ Cimarrones lại gục ngã trước rào cản handicap ở 3/4 trận vừa qua. Hơn nữa, với tình hình hiện tại thì hy vọng đi tiếp là rất thấp với Cimarrones, họ nên tập trung vào mặt trận chính là giải hạng 2, nơi Cimarrones đang nằm trong top 4 và có cơ hội vào giai đoạn tranh vé thăng hạng.

Chuyên gia nhận định: Monarcas Morelia (-1 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0