TLCA: 0:1

TX: 3

Nhìn chung Freiburg đang chơi không tới nỗi nào khi có 4 trận bất bại gần nhất dù có tới 3 kết quả hoà. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để đội bóng này có thể ra về với 3 điểm trong chuyến làm khách tới sân của Monchengladbach tới đây.

Hiện Monchengladbach đang chơi quá tốt khi chỉ thua 1 trong khi thắng tới 4 ở 5 trận đã qua trên mọi đấu trường. Những tưởng đội bóng này chỉ thăng hoa theo thời điểm để đứng vững trên đầu bảng xếp hạng. Thế nhưng, sau 12 vòng đã qua, họ vẫn duy trì được vị trí tốt của mình khi đang đứng thứ hai và chỉ kém đội đầu bảng 2 điểm. Điều đó cho thấy Monchengladbach đã chuẩn bị tốt như thế nào cho mùa giải này.

Ở trận đấu tới, Monchengladbach đang nắm nhiều lợi thế trước Freiburg. Điểm tựa sân nhà chắc chắn là lợi thế đầu tiên mà đội bóng này sở hữu 5 trận gần nhất toàn thắng khi được chơi ở thánh địa BORUSSIA-PARK. Đặc biệt, ở 5 lần gần nhất chạm trán Freiburg, có hai chiến thắng đậm 3-1 và 3-0 cũng đều trên sân nhà.

Bên cạnh đó, Monchengladbach được hưởng lợi từ việc Freiburg đang thâm hụt quá nặng về lực lượng. Đội khách ở trận tới vắng đi nhiều trụ cột do cơn bão chấn thương và mới nhất là trụ cột V. Grifo bị treo giò.

Thông tin lực lượng Monchengladbach vs Freiburg:

Monchengladbach: K. Bennetts, N. Elvedi chấn thương.

Freiburg: V. Grifo treo giò, L. Tempelmann + 5 trường hợp chấn thương.

Đội hình dự kiến Monchengladbach vs Freiburg:

Borussia Monchengladbach: Sommer, Wendt, Jantschke, Lainer, Ginter, Johnson, Strobl, Kramer, Hofmann, Traoré, Stindl.

SC Freiburg: Flekken, Schmid, Lienhart, Heintz, Gunter, Koch, Hofler, Sallai, Grifo, Holer, Petersen.

Chuyên gia nhận định Monchengladbach vs Freiburg: Chọn chủ nhà

Dự đoán tỷ số Monchengladbach vs Freiburg: 2-0.