Tỷ lệ Montenegro vs Belarus

- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/4

Montenegro đã kết thúc chiến dịch vòng loại EURO 2020 ở vị trí bét bảng A khi chỉ có được đúng 3 điểm sau 8 vòng đấu. Đội bóng cũng không thể thắng được một trận nào mà 3 điểm có được là nhờ 3 trận hòa với Bulgaria (2 lần) và Kosovo. Sau trận thắng khá bất ngờ trước Hungary với tỷ số 2-1 trong một trận đấu giao hữu, Montenegro hòa 1 và để thua 3 trong 4 trận gần nhất. Thành tích trên sân nhà của đội bóng tốt hơn đôi chút khi thắng 1, hòa 2 và thua 1 trong 4 trận gần nhất.

Trong khi đó Belarus cũng đã kết thúc chiến dịch vòng loại với 4 điểm sau 8 lượt trận và hiện đang đứng thứ tư tại bảng C. May mắn cho đội bóng là họ chung bảng với đối thủ còn yếu hơn, và cả 4 điểm có được đều trước Estonia với các tỷ số 2-1 và 0-0, ngoài ra Belarus để thua ở cả 6 trận trước 3 đội bóng còn lại của bảng đấu.

Cho dù chỉ là một trận giao hữu nhưng cả hai đội đều đang rất cần một chiến thắng để xoa dịu nỗi đau sau những thành tích kém cỏi ở vòng loại EURO 2020 vừa qua. Với lợi thế sân nhà của Montenegro cũng như việc Belarus chỉ giỏi bắt nạt các đội bóng yếu kém ở châu lục nên nhiều khả năng các cầu thủ chủ nhà sẽ được hưởng hương vị chiến thắng.

Đội hình dự kiến

Montenegro: Petkovic, Marusic, Lagator, Simic, Bulatovic, Scekic, Vukcevic, Boljevic, Kosovic, Jovovic, Mugosa.

Belarus: Gutor, Shitov, Naumov, Martynovich, Polyakov, Majevski, Dragun, Kovalev, Gromyko, Volodjko, Laptev.

*Chuyên gia nhận định Montenegro vs Belarus: chọn Montenegro - 1/4

*Dự đoán tỷ số Montenegro vs Belarus: 2-1