TLCA: 0:0

TX: 2

Ở trận chung kết lượt đi, Motagua đã bị đánh bại Saprissa 0-1 trên sân khách. Kể từ sau trận đấu ấy, Motagua đã trở về giải quốc nội và giành liên tiếp 3 trận bất bại để chạy đà hoàn hảo cho trước trận đấu quan trọng tới đây. Gần nhất, họ đánh bại Marathón ngay trên sân đối phương để giữ vững vị trí dẫn đầu của mình.

Trong khi đó, sau chiến thắng ở chung kết lượt đi, Saprissa cũng trở về giải quốc nội và có chiến thắng ấn tượng 5-2 ngay sau đó. Nhưng hai trận tiếp theo đó của đội bóng này là không thật sự ấn tượng với 1 thất bại và 1 hoà.

Ở chung kết lượt về, làm khách trên sân của Motagua chắc chắn là khó khăn lớn cho Saprissa trong bối cảnh đối thủ có phong độ cao và sẵn sàng chơi hết mình để lật kèo.

Thế nhưng, mọi thứ có lẽ chỉ dừng lại ở mức khó khăn. Saprissa khó lòng đánh rơi chức vô địch.

Còn nhớ, ở lượt đi, Saprissa hoàn toàn áp đảo Motagua với tỷ lệ kiểm soát bóng lên tới 62%, sút trúng khung thành gấp đôi và tỷ lệ hưởng phạt góc cũng vượt trội. Điều đó phần nào chứng tỏ thực lực cách biệt giữa đôi bên.

Hơn hết, Saprissa đang là người nắm lợi thế. Một kết quả hoà cũng chẳng phải điều quá tệ cho đội bóng này và giành chức vô địch. Và vì thế, chơi thận trọng là những gì họ hướng tới. Và trong một cuộc đấu, thế trận phòng ngự luôn dễ dàng đạt được mục tiêu mong muốn.

Đội hình dự kiến Motagua vs Saprissa:

Motagua: J. Rougier, E. Izaguirre, J. Montes, M. Pereira, D. Maldonado, O. Elvir, Galvaliz, H. Castellanos, Lopez, R. Moreira, Estigar.

Saprissa: A. Cruz, A. Robinson, A. David, M. Barrantes, Hadden, Bolanos, Angulo, J. Venegas, R. Blanco, R. Leal, Ugalde.

Chuyên gia nhận định Motagua vs Saprissa: Đội khách thắng.

Dự đoán tỷ số Motagua vs Saprissa: 0-1.