+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:1

TX O/U: 2 1/4

+ Key Tip: Lydia Ludic bất bại 4 trên 5 trận sân khách gần đây tại giải VĐQG Burundi.

Trận đối đầu giai đoạn lượt đi giải VĐQG Burundi mùa này, Lydia Ludic dù bị đánh giá thấp hơn vẫn xuất sắc cầm hòa Musongati với tỷ số 0-0. Trận lượt về sắp tới diễn ra trên sân của Musongati, Lydia Ludic tiếp tục được tin tưởng vào khả năng có điểm khi hàng thủ vẫn đang đạt phong độ tốt thời gian gần đây.

Lydia Ludic sau 26 vòng đấu mới giành được 29 điểm, xếp trong nhóm cầm đèn đỏ. Trong khi đó Lydia Ludic sau 25 trận đã giành được 50 điểm, xếp ở vị trí thứ 2 và chỉ kém đội đầu bảng 4 điểm dù đá ít hơn 1 trận. Được thi đấu trên sân nhà nên Lydia Ludic hoàn toàn xứng đáng xếp chiếu trên trước giờ bóng lăn.

Nhưng vấn đề đáng bàn như đã nói là Lydia Ludic vẫn đang có phong độ tốt. Trong vòng 5 trận sân khách gần đây, Lydia Ludic bất bại tới 4 lần, trong đó 3 trận họ giữ sạch lưới. Bên phía đối diện, Musongati giai đoạn gần đây lại không cho thấy được sự ổn định. 3 trận sân nhà gần nhất, Musongati đã mất điểm tới 2 lần.

Nhận định kịch bản tổng bàn thắng ở trận đấu này, giới chuyên gia đặt niềm tin vào kịch bản có ít hơn 3 pha lập công. Trong vòng 7 trận gần đây của Musongati, 6 trận kết thúc với tối đa 2 pha lập công. 5 trên 7 trận trước đó của Musongati cũng khép lại mà không thể cán mốc 3 bàn thắng, trong đó 3 trận tỷ số sau 90 phút là 0-0.

Dự đoán kết quả Musongati vs Musongati: 0-0.