TL: 0:1/2

TX: 2 3/4

Lúc này, Nagoya Grampus đang đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng song không vì thế thầy trò HLV M. Ficcadenti được phép chủ quan bởi họ vẫn còn nguy cơ hội tụt xuống nhóm 3 đội cuối bảng – các vị trí cầm đèn đỏ. Sau 31 vòng đấu, Nagoya Grampus sở hữu tổng cộng 36 điểm và họ chỉ hơn đội xếp thứ 16 (vị trí đá play off trụ hạng) khoảng cách 5 điểm và hơn đội đứng thứ 17 (vị trí xuống hạng) cách biệt 6 điểm.

Trong bối cảnh giải VĐQG Nhật Bản vẫn còn 3 lượt trận nữa mới khép lại, Nagoya Grampus cần có ít nhất 4 điểm nữa mới có thể chắc chắn trụ hạng. Chính đội bóng thành Toyota cũng hiểu rõ vấn đề và 3 trận đấu còn lại đều được họ xem là những trận chung kết sống còn.

Thực tế, ở vòng 31 vừa diễn ra, Nagoya Grampus đã cho thấy quyết tâm đáng khen ngợi khi vùi dập Vissel Kobe với tỷ số 3-0 trên sân nhà. Chiều nay, Nagoya Grampus tiếp tục được thi đấu trên sân nhà Toyota và đây là cơ hội tốt để họ tìm kiếm 3 điểm trọn vẹn, qua đó tiến gần với mục tiêu trụ hạng.

Bên kia sân, Sagan Tosu cũng trong hoàn cảnh tương tự đối thủ khi họ chỉ có được 35 điểm và hơn nhóm 3 đội cuối bảng khoảng cách 4 điểm. Ở thời điểm hiện, Sagan Tosu đang có được phong độ ổn định nhưng giới mộ điệu vẫn có chút đắn đo về thầy trò HLV Kim Myung Hwi ở trận đấu chiều nay. Cần nhớ, Sagan Tosu vừa chịu cảnh trắng tay ở 2 trận đối đầu mới đây trước Nagoya Grampus và đó đều là những trận thua với cách biệt từ 3 bàn trở lên (thua 0-3 và 0-4).

- Chuyên gia Nagoya Grampus vs Sagan Tosu: Nagoya Grampus -1/2

- Dự đoán tỷ số Nagoya Grampus vs Sagan Tosu: 2-1.