TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Key Tip: TP. HCM chỉ thắng 1/7 trận sân khách gần nhất.

Nam Định đang trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo NHM trên cả nước cũng như thế giới sau sự kiện các CĐV của đội bóng này gây náo loạn tại sân Hàng Đẫy trong trận đá muộn vòng 22 với chủ nhà Hà Nội FC. Về mặt chuyên môn, đội bóng thành Nam để thua tan nát 1-6. Và ở trên khán đài, một nhóm NHM quá khích của đội bóng đã bắn 1 quả pháo sáng khiến một nữ CĐV chấn thương nghiêm trọng.

Tạm bỏ qua sự cố CĐV, về mặt chuyên môn, hiện tại đội bóng thành Nam đang lâm vào tình cảnh báo đốngau 4 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng với 2 thất bại gần đây nhất. Với 27 điểm có được, Nam Định đang đứng thứ 10 trên BXH và chỉ hơn đội đứng áp chót là FLC Thanh Hóa khoảng cách 2 điểm.

Khi mà mùa giải đang trôi dần về những vòng đấu cuối cùng, các cầu thủ Nam Định hiểu rằng họ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu như muốn trụ hạng thành công. Họ còn 2 trận đấu trên sân nhà và hơn lúc nào hết phải tận dụng tối đa lợi thế này để tìm kiếm chiến thắng, bởi thành tích sân khách của Nam Định là khá tệ.

Đối thủ của Nam Định ngày hôm nay là TP. HCM, đội đang đứng thứ 2 trên BXH với 41 điểm, kém đội đầu bảng Hà Nội 5 điểm. Về cơ bản họ vẫn còn cơ hội đua vô địch, nhưng phong độ nghèo nàn trên sân khách khiến NHM đội bóng không đặt quá nhiều kỳ vọng. Theo thống kê, TP. HCM chỉ thắng 1/7 chuyến hành quân xa nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Trước một Nam Định thắng tới 7, hòa 3 và chỉ thua 1 trận từ đầu mùa trên sân nhà, quả thực rất khó để TP. HCM có thể nghĩ tới việc giành điểm.

Chọn: Nam Định cả trận

Dự đoán: 2-1