TLCA: 0:1/2
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: New England bất bại 4 trận liên tiếp gần đây

Cả New York City và New England đều thuộc khu vực phía Đông và đều còn động lực cho chặng đường cuối. Nếu như New York City vẫn còn cửa tranh vị trí số 1 khu vực này khi chỉ kém đội dẫn đầu 1 điểm thì New England cũng cần giữ vững thứ hạng trong top 7. New York City xếp cao hơn, điểm số nhiều hơn và lại chơi trên sân nhà trận này nên việc họ ở cửa trên là điều không hề bất ngờ.

Tuy nhiên, TL chấp hòa chưa hẳn cho thấy sự vượt trội của New York City so với đối thủ. Trong bối cảnh toàn thắng 4 trận gần nhất thì rõ ràng mức chấp đó là không khả quan dành cho New York City. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới chuyên môn đánh giá cao New England. CLB này chơi ổn định thời gian gần đây với 4 trận liên tiếp bất bại.

New England cũng thuộc top những đội có TL thắng chỉ số châu Á cao nhất giải đấu. Cần biết rằng 11 trận gần nhất thì New England có tới 9 lần vượt qua rào cản handicap. Mức TL được chấp hòa cũng là “điềm lành” với New England bởi cả 4 trận mới nhất mà họ được đối phương “nhường” 1/2 quả bóng thì New England đều bất bại.

Bên cạnh đó, New England cũng không hề thua kém về đối đầu. Thống kê cho thấy cả 3 lần đụng độ gần nhất thì New England đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng. Vì lẽ đó, theo người viết thì New England là lựa chọn khả dĩ hơn ở trận này. Kịch bản cởi mở cũng được đánh giá cao khi hàng công của đôi bên đang cho thấy hiệu suất ổn định.

Chuyên gia nhận định: New England (+1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-2