TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Watford thua 5/6 trận sân nhà vừa qua tại EPL.

Ở vòng 3 diễn ra cuối tuần trước, Newcasle đã làm được cái điều mà ít ai có thể nghĩ đến, đó là đánh bại Tottenham với tỷ số 1-0 ngay trên sân đối thủ. Cần biết rằng, trước khi hành quân đến thủ đô London, “Chích chòe” toàn thua 2 vòng đầu, lần lượt trước Arsenal (0-1) và Norwich (1-3).

Khúc khải hoàn trước Spurs không chỉ giúp Newcastle thoát khỏi vị trí cuối cùng trên BXH mà còn tiếp thêm sự tự tin rất lớn cho các học trò HLV Steve Bruce trước cuộc tiếp đón Watford. Newcastle khởi đầu không tốt, nhưng nếu so với Watford thì những gì họ thể hiện còn tốt hơn nhiều.

Sau 3 vòng, Watford là một trong 2 đội chưa biết thằng, cùng với Wolves. Thế nhưng nếu như Wolves có thể tự an ủi mình khi đều cầm hòa đối thủ, thì Watford lại chưa tích lũy được bất cứ điểm nào. Điều đáng nói, những đối thủ mà Watford vừa chạm trán chẳng mạnh mẽ gì cho kham, đó là Brighton (0-3), Everton (0-1) và West Ham (1-3).

Ngoài việc đang có màn đề-pa vô cùng tệ hại, Watford thường xuyên đánh mất mình trên sân đối phương. Thống kê 6 trận vừa qua tại EPL cho thấy, đội bóng áo vàng thắng 1, thua 5. Mùa trước, Watford thu vể vỏn vẹn 1/6 điểm tối đa trong 2 lượt trận gặp Newcaslte (hòa 1-1 sân nhà, thua 0-1 sân khách). Nên chọn phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Newcaslte -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1