TLCA: 0:2

TL O/U: 3

Key Tip: Norrkoping toàn thắng theo chuyên môn và châu Á 4 trận sân nhà vừa qua.

Dù cách biệt với nhóm an toàn là 6 điểm, đồng thời mùa giải 2019 còn đến 6 vòng, nhưng Eskilstuna dường như đã đầu hàng số phận, chấp nhận tương lai tại giải hạng 2. 6 vòng gần đây, Eskilstuna đều trình diễn thứ bóng đá tẻ nhạt và vô hồn. Hệ quả tất yếu là họ không một lần ca khúc khải hoàn, với hòa 1, thua 5.

Riêng trên sân khách, Eskilstuna toàn thua 3 trận mới nhất, không trận nào bị xé lưới dưới 2 lần. Tiếp các vị khách gần như đã buông xuôi rõ ràng là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Norrkoping gia tăng quỹ điểm, qua đó tiếp tục níu giữ hy vọng cán đích trong tốp 3. Hiện tại, Norrkoping đứng thứ 7, ít hơn vị trí thứ 3 do AIK Solna nắm giữ 6 điểm (43 so với 46).

Phong độ hiện tại của Norrkoping rất đáng tin cậy. Nói cách khác, sau khi không còn phải san sẻ sức lực cho Cúp châu lục (Europa League), thầy trò Jens Gustafsson đã tìm lại được sức mạnh đích thực. Thống kê 6 vòng vừa qua cho thấy, Norrkoping bỏ túi 15/18 điểm tối đa, mới nhất là màn vùi dập Orebro 3-0.

Trên sân nhà, Norrkoping đang là nỗi ám ảnh đối với phần còn lại, thể hiện qua việc toàn thắng 4 trận vừa qua, ghi cả thảy 12 bàn, đồng thời giữ sạch lưới. Rộng hơn, họ thắng 8, hòa 1 ở trận 9 trận gần đây. Đó là lý do giải thích vì sao thử thách dành cho Norrkoping trên sàn giao dịch lên tới 2 hòa. Cần biết rằng, lần gần nhất tiếp đón Eskilstuna, Norrkoping chỉ chấp “1 đứt”.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Norrkoping -1 1/2

Dự đoán tỷ số: 4-1