TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Barnsley đang có mạch 6 trận liên tiếp không thắng.

Lần gần nhất Nottingham tiếp đón Barnsley trên sân nhà là ở trận lượt về mùa giải trước diễn ra cuối tháng 4, các cầu thủ chủ nhà đã có chiến thắng tưng bừng 3-0, trong trận đấu mà sàn giao dịch châu Á chỉ dừng ở mức 0:0. Tuy nhiên, ở trận đấu này mức tỷ lệ được niêm yết lên tới 0:3/4 với Nottingham là đội được đánh giá cao hơn.

Đây cũng là lần đầu tiên kể từ năm 2011, Nottingham mới được đánh giá cao như thế khi tiếp đón Barnsley. Điều này cho thấy các nhà chuyên môn không tin đội khách ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi phong độ của các cầu thủ Nottingham đang là rất ấn tượng từ thời điểm đầu mùa giải tới nay.

Ngoài thất bại trong trận mở màn mùa giải trước West Brom, các cầu thủ Nottingham bất bại từ đó tới nay với 8 trận liên tiếp, trong đó có 6 trận tại giải hạng Nhất Anh và 2 trận ở cúp Liên đoàn Anh. Ngoài việc lọt vào vòng 3 cúp Liên đoàn Anh, Nottingham cũng đã vươn lên thứ 9 trên BXH giải hạng Nhất với 12 điểm, kém ngôi đầu bảng 4 điểm.

Với Barnsley, đội khách lại đang thi đấu quá tệ. Ngoài thắng lợi ở ngày khai mạc mùa giải, đội khách không có thêm chiến thắng nào tới nay. Ở giải hạng Nhất Anh, Barnsley bất thắng 6 vòng liên tiếp, trong đó có 4 thất bại và 2 trận hòa. Với màn trình diễn nghèo nàn này, quả thực rất khó để đặt niềm tin vào đội khách.

Chọn: Nottingham -3/4 cả trận

Dự đoán: 3-1