+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 1:0

TL O/U: 2 1/2

+ Key Tip:  Nữ Nhật Bản có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, ghi 21 bàn và không thủng lưới bất kỳ lần nào.

Với tư cách là nước chủ nhà, Nữ Hàn Quốc đặt quyết tâm giành ngôi vô địch cúp nữ Đông Á mùa giải năm nay. Ngay trong ngày ra quân, các cô gái xứ kim chi đã có 90 phút đầy kín kẽ khi cầm hòa đội bóng được đánh giá cao hơn là nữ Trung Quốc (hòa 0-0). Tiếp đó vở loạt trận thứ 2, họ dễ dàng giành chiến thắng 3-0 trước đối thủ lót đường Nữ Đài Loan.

Theo đánh giá, đây là thành tích đáng khen ngợi song để hướng tới ngôi vô địch, các cô gái của HLV C. Bell sẽ phải tập trung hơn nữa và trước mắt họ sẽ là đối thủ mạnh nhất Nữ Nhật Bản. Với những gì đã thể hiện sau 2 trận đấu, Nữ Nhật Bản cho thấy sức mạnh tuyệt đối với 2 chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Nữ Trung Quốc và 9-0 trước Nữ Đài Loan.

Sẽ không dễ để Nữ Hàn Quốc hoàn thành nhiệm vụ 3 điểm ở trận này bởi 4 lần đối đầu gần nhất với Nữ Nhật Bản thì họ đều chỉ biết hòa và thua. Ngoài ra, đây là thời điểm mà Nữ Nhật Bản đang có phong độ quá khủng khiếp với 4 chiến thắng liên tiếp, ghi 21 bàn và không thủng lưới bất kỳ lần nào.

Trái lại, Nữ Hàn Quốc ngoài chiến thắng trước Nữ Đài Loan thì trước đó đang có chuỗi 9 trận không biết mùi chiến thắng (thua 6 hòa 3). Với phong độ như vậy, bất chấp việc được thi đấu trên sân nhà thì Nữ Hàn Quốc cũng khó lòng gây bất ngờ trước đối thủ đến từ Nhật Bản ở cuộc đọ sức hôm nay. 

Dự đoán kết quả Nữ Hàn Quốc vs Nữ Nhật Bản : 0-3