TL: 0:1
TX: 3 1/4

Nữ Ljungby IF là một đội bóng nữ bán chuyên thường xuất hiện ở các giải đấu cấp thấp của bóng đá nữ Thụy Điển. Lần gần nhất Nữ Ljungby IF tham dự một giải đấu chuyên nghiệp cũng đã diễn ra từ năm 2014, mùa giải mà họ không thể thoát khỏi khu vực cầm đèn đỏ ở giải hạng 3.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Nữ Ljungby IF lại đang được giới chuyên môn đánh giá cao vào khả năng vươn lên tầm chuyên nghiệp. Trong vòng 2 năm qua họ được đầu tư tập luyện và thi đấu đạt kết quả đáng khích lệ. 7 lần ra sân vừa qua, các cô gái Ljungby IF gây ấn tượng với 5 chiến thắng và 1 trận hòa, trong đó có 4 thắng lợi với tỷ số cách biệt.

Đối thủ của Nữ Ljungby IF ở trận giao hữu sắp tới là nữ Nữ Alvesta GIF - đội bóng mới được thành lập và thậm chí còn chưa có tên trên bản đồ bóng đá nữ Thụy Điển. Giới chuyên môn nhận định, nếu tiếp tục đá đúng sức như những lần ra sân gần đây, Nữ Ljungby IF sẽ không mấy khó khăn để giành thắng lợi thuyết phục.

Đây là lần đầu tiên Nữ Alvesta GIF và Nữ Ljungby IF gặp nhau. Thế nhưng giới cầm cân nảy mực đã sớm đánh giá sự vượt trội của Nữ Ljungby IF so với đối thủ. Minh chứng thể hiện qua việc Nữ Alvesta GIF được chấp tới +1 theo TLCA. Cán cân thị trường cũng sớm nghiêng về phía cửa trên, chỉ số ở lựa chọn Nữ Ljungby IF -1 thay đổi theo hướng giảm từ sáng 25/3.

Dự đoán tỷ số Nữ Ljungby IF vs Nữ Alvesta GIF: 3-1.