TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Operario toàn thắng 4 trận sân nhà vừa qua.

Operario đang là hiện tượng tại Serie B 2019, tức giải hạng 2 Brazil. Dù bị liệt vào nhóm có nguy cơ phải lên chuyến tàu ngược xuôi về Serie C, nhưng sau hơn một nửa chặng đường, đội bóng áo sọc trắng đen đang chễm trệ ở nửa trên BXH. Thậm chí họ chỉ ít hơn vị trí thăng hạng trực tiếp gần nhất số điểm của 2 trận hòa (32 so với 34).

Điều đó có nghĩa, nếu ca khúc khải hoàn vào rạng sáng mai, Operario có cơ hội rất lớn để tạo ra cuộc cách mạng về thứ hạng, hoặc không cũng phả hơi nóng vào nhóm 4 đội có vị trí cao nhất. Phía đối diện, Ponte Preta đứng ngay phía sau Operario với 1 điểm ít hơn. Dĩ nhiên, mục tiêu của thầy trò Jorginho cũng là chiến thắng để áp sát tốp 4.

So với Ponte Preta, Operario có ưu thế lớn là được thi đấu tại sào huyệt Morenão. Ở mùa giải 2019, sân nhà có giá trị vô cùng lớn lao với Operario. Dù đứng thứ 9 trên BXH, nhưng nếu tính riêng thành tích sân nhà, không đội bóng nào qua mặt được Operario. Trải qua 11 lần tiếp khách, Operario thắng 8, hòa 2, thua 1.

Riêng 4 trận gần đây, Operario bỏ túi 12/12 điểm tối đa, đồng thời toàn thắng theo châu Á. Đặc biệt, họ đều đền đáp niềm tin của giới đầu tư ở 2 trận gần đây phải nhường khách 1/2 bàn. Trước đội chủ nhà như vậy, không có gì ngạc nhiên nếu Ponte Preta ra về trắng tay. Cần biết thêm rằng, Ponte Preta thua 3/6 trận sân khách vừa qua.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Operario -1/2 

Dự đoán tỷ số: 1-0