+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:1 1/2

TX O/U: 3 1/4

+ Key Tip: Orebro Syrianska bất bại 7 trận liên tiếp gần đây, trong đó có 6 chiến thắng.

Orebro Syrianska đã có một mùa giải 2019 vô cùng thành công. Họ cán đích ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng giải hạng 4 Thụy Điển với 60 điểm sau 26 trận, qua đó giành vé thăng hạng trực tiếp để góp mặt tại giải hạng 3 ở chiến dịch 2020. Chuẩn bị cho mùa giải mới, Orebro Syrianska cũng đã chiêu mộ được khá nhiều tân binh chất lượng.

Trận giao hữu sắp tới gặp Fanna BK sẽ là cơ hội để Orebro Syrianska tiếp tục thị uy sức mạnh. Chuỗi trận bất bại của Orebro Syrianska đã kéo dài lên con số 7, trong đó có 6 chiến thắng. Việc lựa chọn Fanna BK làm "quân xanh" cũng sớm cho thấy ý đồ hướng về một kết quả thuận lợi nhằm khích lệ tinh thần của Orebro Syrianska.

Bởi lẽ Fanna BK chỉ là đội bóng hoạt động theo dạng bán chuyên, đang thi đấu ở tầng thứ 5 của bóng đá Thụy Điển. Trong các trận giao hữu với những CLB hạng trên, Fanna BK thường dễ dàng biến thành "rổ đựng bóng" vì lối chơi không được hỗ trợ nhiều bởi các đấu pháp chiến thuật. Hơn thế họ lại luôn sẵn sàng đôi công dù đối thủ được đánh giá cao hơn.

Sự cởi mở trong lối chơi của Fanna BK cũng là yếu tố hứa hẹn mang tới kịch bản "tưng bừng bàn thắng" trong 90 phút tranh tài sắp tới. Trong 7 trận gần đây của Orebro Syrianska, 6 trận kết thúc với tối thiểu 4 pha lập công là thông tin đắt giá tiếp theo để người hâm mộ có thêm niềm tin vào khả năng có nhiều bàn thắng.

Dự đoán kết quả Orebro Syrianska vs Fanna BK: 4-0.