TLCA: 0 : 0

TX: 3 1/4

Lần gần nhất gặp nhau, Paderborn đánh bại Augsburg 2-1 trên sân nhà. Tuy nhiên, đó đã là cuộc đấu từ năm 2015. Sau 4 năm, hiện mọi chuyện đều đã đổi khác. Hiện Paderborn và Augsburg không có nhiều sự chênh lệch ở cuộc đấu tới đây.

Cả Paderborn và Augsburg đều đang chơi tệ khi mới chỉ giành được 1 chiến thắng ở 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Tại Bundesliga, đội chủ nhà ở trận tới nhận 4 thất bại ở 5 vòng gần nhất trong khi đội khách không thắng trận nào với 3 bại và 2 hoà ở chuỗi này. Đó là lý do cả hai đội đều đang đứng cuối bảng vào lúc này.

Tuy nhiên, cùng đang có phong độ không tốt nên đôi bên được dự đoán sẽ cống hiến trận đấu hấp dẫn khi đều muốn giành trọn 3 điểm trước đối thủ ngang tầm. Trong một cuộc đấu như vậy, Paderborn được tin tưởng sẽ là những người hưởng niềm vui chung cuộc. Nên nhớ, ở cuộc đấu tới, Paderborn sẽ có lợi thế lớn sân nhà. Bên cạnh đó, đội bóng này sẽ được hưởng lợi từ việc Augsburg đang gặp phải cơn bão chấn thương.

Trong khi đó, dù là cuộc đấu hấp dẫn và cởi mở của đôi bên. Bàn thắng vẫn được xem là điều xa xỉ. Hàng công đôi bên đang chơi kém cỏi. Hai trận liên tiếp, Paderborn không thể ghi nổi bàn thắng nào vào lưới đối thủ trong khi Augsburg cũng chỉ có 5 bàn thắng sau 5 trận đã đấu. Mà vì thế, đây không phải một trận đấu nhiều bàn thắng cho cả đôi bên.

Thông tin lực lượng Paderborn vs Augsburg:

Paderborn: U. Hünemeier, R. Kapič, chấn thương; B. Gueye thẻ đỏ

Augsburg: C. Gruezo, F. Götze, M. Suchý chấn thương nặng

Đội hình dự kiến Paderborn vs Augsburg:

Paderborn: Zingerle, Collins, Schonlau, Kilian, Drager, Sabiri, Holtmann, Oliveira, Vasiliadis, Antwi-Adjei, Zolinski.

Augsburg: Koubek, Max, Udoukhai, Jedvaj, Lichtsteiner, Baier, Khedira, Vargas, Niederlechner, Richter, Finnbogason.

Chuyên gia nhận định Paderborn vs Augsburg: Chọn chủ nhà

Dự đoán tỷ số Paderborn vs Augsburg: 2-1.