TLCA: 0:1/4

TL O/U: 1 3/4

Key Tip: Chambly đang duy trì được thành tích bất bại kể từ đầu giải.

Cùng với Orléans, Châteauroux và Grenoble, Paris FC là một trong 4 đội chưa biết thế nào là cảm giác thắng trận. Thành tích tốt nhất của thầy trò Mehmed Baždarević sau 5 vòng là trận hòa Orléans 0-0, còn lại toàn thua. Trên BXH, đội bóng thủ đô đứng thứ nhất từ dưới lên, ít hơn vị trí trụ hạng gần nhất 2 điểm.

Vòng này, Paris FC được thi đấu trên sân nhà trước Chambly. Trên lý thuyết, đây là cơ hội để đoàn quân của HLV Baždarević có khúc khải hoàn đầu tiên ở mùa giải mới. Chambly vừa mới chân ướt chân ráo lên Ligue 2. Mùa trước, đội bóng áo sọc xanh đen cán đích thứ hai tại giải hạng 3, qua đó sở hữu tấm vé thăng hạng trực tiếp.

Thế nhưng, trên thực tế, đánh bại Chambly là nhiệm vụ không hề đơn giản với Paris FC. Đúng là Chambly chỉ quen đá ở các giải hạng dưới, nhưng kể từ khi được dẫn dắt bởi HLV Bruno Luzi, họ trở thành một tập thể có lối chơi vô cùng khó chịu. Bằng chứng ư? Sau 5 vòng, Chambly chưa một lần nếm trái đắng, với thắng 2, hòa 3.

Ở vòng 4 diễn ra cuối tuần trước, Chambly cầm hòa Châteauroux 0-0. Đây là trận đấu mà nếu may mắn hơn trong khâu dứt điểm, họ đã bỏ túi 3 điểm tối đa. Với những gì đang thể hiện, đừng nói tới việc cầm chân, Chambly hoàn toàn có thể quật ngã Paris FC ngay tại Stade Charléty. Dĩ nhiên, lời khuyên là chọn phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Chambly +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2