Tỷ lệ Parma vs Frosinone

- TLCA: 0:1/2

- T/X: 2 1/2

Parma hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng Serie A với 18 điểm sau 14 vòng đấu. Phong độ của đội bóng không thật sự tốt khi ở 5 vòng đấu gần nhất Parma chỉ thắng được 1 trận, hòa 2 và để thua 2. Ngay cả trên sân nhà trong 5 trận gần đây Parma cũng chỉ thắng 3 và để thua hai, trong đó có trận thua gần nhất trước Milan với tỷ số 0-1. Tại Cúp quốc gia Italia, Parma tham dự từ vòng 3 và dễ dàng vượt qua Venezia với tỷ số 3-1.

Trong khi đó Frosinone đã phải xuống chơi tại Serie B kể từ mùa bóng mới và hiện cũng chỉ đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với 20 điểm sau 14 vòng đấu. Tuy nhiên trong 5 vòng đấu gần đây Frosinone có thành tích tương đối tốt khi thắng 3, hòa 1 và chỉ để thua 1. Thế nhưng thành tích sân khách của Frosinone lại rất tệ khi chưa thể chiến thắng kể từ đầu mùa sau 7 lần du đấu, trong đó có đến 4 trận thua.

Ở mùa giải trước khi còn thi đấu tại Serie A, Frosinone hòa 1 và thua 1 trong  hai lần gặp nhau. Thế nhưng kể từ khi phải xuống hạng Frosinone không còn giữ được phong độ như mùa giải trước. Bởi thế khi phải làm khách trên sân của Parma lần này, nhiều khả năng Frosinone không thể có được dù chỉ là 1 trận hòa.

Đội hình dự kiến

Parma: Luigi Sepe, Bruno Alves, Simone Iacoponi, Riccardo Gagliolo, Matteo Darmian, Gaston Brugman, Antonino Barilla, Dejan Kulusevski, Hernani, Juraj Kucka, Gervinho.

Frosinone: Bardi, Capuano, Ariaudo, Brighenti, Gori, Rohdén, Paganini, Beghetto, Maiello, Novakovich, Dionisi.

*Chuyên gia nhận định Parma vs Frosinone: chọn Parma -1/2

*Dự đoán tỷ số Parma vs Frosinone: 2-1