TL:  0:1/2

TX: 2 1/2

Persela đang đứng ngấp nghé ngay trên nhóm 3 đội cầm đèn đỏ của giải VĐQG Indonesia và để bảo đảm một suất trụ hạng, đội bóng của HLV N. Maizar sẽ phải tập trung tối đa ở 3 lượt trận còn lại của mùa giải 2019.

Nếu tính tới trước lượt trận chiều nay, Persela tạm thời đứng ở vị trí thứ 14 với 37 điểm sau 31 lượt trận và họ hơn đội xếp thứ 16 – vị trí xuống hạng, đúng 4 điểm. Đây là khoảng cách có thể san lấp bởi giải vẫn còn 3 lượt trận.

Hiểu rõ vấn đề, đội chủ sân Surajaya đã có những tín hiệu tập trung tối đa trong thi đấu và liên tiếp gặt hái những thành công ngoài mong đợi. Cụ thể, họ vừa có mạch 4 trận toàn thắng liên tiếp tại giải VĐQG Indonesia. 

Trở lại với vòng 32, nhờ phong độ ổn định và thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, đội quân của HLV  N. Maizar tự tin sẽ giành trọn 3 điểm và quá đó cải thiện vị trí trên bảng tổng sắp. Nhiệm vụ này càng thêm dễ dàng với  Persela khi đối thủ chỉ là đội bóng đã hết động lực thi đấu Sleman.

Cho tới lúc này, Sleman đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng tổng sắp với 44 điểm, số điểm đã giúp họ chính thức trụ hạng. Với thứ hạng an toàn, Sleman đã có những dấu hiệu buông xuôi. Bằng chứng, họ chỉ thắng duy nhất 1 trận, còn lại là 2 trận hòa và 3 trận thua trong số 6 vòng đấu vừa rồi.

- Chuyên gia nhận định Persela vs Sleman: Persela  -1/2

- Dự đoán tỷ số Persela vs Sleman: 1-0.