Cuộc đấu giữa Persija Jakarta vs Borneo không thật sự cân bằng. Tại giải VĐQG Indonesia, Persija Jakarta đang xếp thứ 13 trên BXH với 28 điểm. Trong khi đó, Pusamania Borneo FC xếp thứ 4 trên BXH với 42 điểm. Và hiện tại Borneo vẫn còn cơ hội để cạnh tranh thứ hạng. Đây sẽ là động lực tuyệt vời cho đội khách.

Thứ hạng chênh lệch được lý giải thông qua phong độ hai đội. 6 trận gần đây, đội chủ nhà Persija Jakarta chỉ thắng 2 trận, hòa 2 trận và cũng thua 2 trận. Đặc biệt, 12 trận trên sân nhà, Persija Jakarta cũng chỉ thắng 5 trận, hòa 4 trận, thua 3 trận. Nói chung, thành tích của Persija Jakarta bình bình, không có gì nổi bật.

Nhưng trên sân khách, Borneo cũng không phải thế lực. Thống kê cho thấy trong 6 trận gần đây, đội khách thắng 2 trận, hòa 3 trận, thua 1 trận. Thành tích của Borneo trên sân khách còn nhạt nhẽo hơn nữa. 12 trận trên sân khách, những vị khách chỉ thắng 1 trận, thua 3 trận nhưng để hòa tới 8 trận.

Vào lúc này, đội chủ nhà có lý do để tự tin khi bước vào trận đấu. 10 trận gặp nhau trong quá khứ, Persija Jakarta thắng được 7 trận, hòa 1 trận còn Borneo chỉ thắng 2 trận trên sân của Persija Jakarta mà thôi.

Dự đoán: 2-1