TLCA: ...

TX: ...

Gặp nhau hồi tháng 9, Banda đã đánh bại Sriwijay nhẹ nhàng 1-0 trên sân nhà. Tuy nhiên, đội bóng này thất bại trong cả 3 lần chạm trán đối thủ trước đó.

Phong độ hai đội hiện không có nhiều sự chênh lệch. Banda chơi tốt và giành tới 6 chiến thắng, 1 hoà và chỉ 2 thất bại ở chuỗi 9 trận vừa qua. Kể từ khi bước vào vòng bảng này của mùa giải, họ đã giành 1 thắng và 1 hoà.

Phía bên này, Sriwijay yếu thế hơn đôi chút khi nhận 4 thất bại và 4 thắng ở chuỗi trận như trên. Nhưng vào tới vòng này, họ cũng đã chơi tốt để giành 1 thắng, 1 hoà và cạnh tranh trực tiếp với Banda để giành ngôi đầu bảng.

Ở cuộc chạm trán tới đây, xét kỹ, Banda sẽ có lợi thế hơn đôi chút vì có lợi thế sân nhà. Trên thánh địa của mình, đội bóng này đã toàn thắng ở 12 trận đấu gần nhất. Đây là thành tích rất ấn tượng và đủ thuyết phục để tin tưởng Banda sẽ có được chiến thắng. Bởi ở phía đối diện, Sriwijay chỉ mới có hai chiến thắng ở 9 trận gần nhất phải hành quân xa nhà.

Bên cạnh đó, thế trận sẽ sớm thuộc về Banda bởi đội bóng này cùng lắm chỉ cần một trận hoà trước Sriwijay mà vẫn giữ được vị trí đầu bảng bởi hơn lợi thế. Do đó, các cầu thủ đội bóng này có thể thận trọng kiểm soát lối chơi và chủ động tấn công hơn đối thủ.

Đặc biệt, khó khăn đang đè lên Sriwijay bởi cơn bão chấn thương. Lực lượng mỏng khiến đội bóng này phải trả giá vì nhiều nhân tố chủ chốt lần lượt phải nằm trên giường bệnh.

Chuyên gia nhận định Persiraja Banda vs Sriwijaya: Chủ nhà thắng lợi

Dự đoán tỷ số Persiraja Banda vs Sriwijaya: 1-0.